Những con mối ngày càng phát triển mạnh mẽ và gây ra nhiều tàn phá hơn trước, khiến cho nhiều gia đình phải chịu nhiều tổn hại. Chỉ cần không để ý trong một thời gian, tổ mối có thể nhanh chóng phát triển, tấn công những đồ vật làm bằng gỗ và thậm chí là cả ngôi nhà. Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận cũng được mở ra nhiều hơn để có thể phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng. Việc tìm hiểu về những loại mối và cách nhận biết sự xuất hiện của chúng là vô cùng cần thiết để có thể bảo vệ được ngôi nhà của bản thân. Cùng đi tìm hiểu về những con mối, cách nhận biết để nhanh chóng phát hiện và có biện pháp xử lý tốt nhất.

Loại mối đất

Đây là loại mối có sức tàn phá tốt làm tổ dưới lòng đất và được xem là mối nguy hiểm của các công trình hiện đại ngày nay. Chúng có thể làm tổ được ở nhiều địa hình, kiến trúc khác nhau và đặc biệt là trong các nhà ở. Với đặc tính của mình những con mối nào có thể làm tổ dưới nền nhà, trong các bức tường và cả trên trần nhà. Với khả năng sinh sôi nhanh chóng chúng có thể dễ dàng tạo ra những chiếc tổ lớn bên trong trong những công trình được làm bằng gạch đá, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có thể khiến cho công trình đó mất đi chất lượng vốn có.

Cách nhận biết loại mối này cũng không hề khó, mọi người chỉ cần chú ý là có thể biết được những vị trí mà chúng tấn công. Các món đồ nội thất bị hư hại, những vết sơn bị phồng trên tường, nền nhà bị lún hay trần nhà bị nứt chính là những dấu hiệu xuất hiện của chúng. Do đó, khi xuất hiện những dấu hiệu này mọi người nên chú ý và nhanh chóng đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

Loại mối gỗ

Đây chính là loại mối chuyên tấn công những món đồ gỗ trong nhà như bàn, ghế, tủ, kệ gỗ…. Chúng âm thầm đục khoét và ăn đi lớp gỗ bên trong những món nội thất đó. Cho đến khi lớp gỗ bên trong đã không còn thì chúng với bắt đầu tiếp tục với phần gỗ bên ngoài. Chính vì vậy, khi phát hiện ra chúng thì thường những món đồ đó đã không thể sử dụng được nữa.

Với loại mối này cũng không hề khó khăn để có thể xác định sự xuất hiện của chúng. Bởi chúng thường cho chất thải của mình do bên ngoài. Do đó, mỗi khi thấy những vụn li ti bên những món đồ gỗ thì rất có thể những món đồ đó đang bị tấn công bởi những con mối.

Mỗi loại mối thì lại có những đặc tính và cách nhận biết khác nhau. Do đó, để có thể sớm nhận biết được sự xuất hiện của chúng mọi người nên tìm hiểu một cách kỹ càng. Nếu như thấy được sự xuất hiện của mối thì cách tốt nhất là mọi người nên tìm kiếm những đơn vị diệt mối Phú Nhuận để có thể đảm bảo chúng bị tiêu diệt hoàn toàn. Lựa chọn phương pháp xử lý tối ưu nhất để có thể đảm bảo được tính hiệu quả, bảo vệ được ngôi nhà cũng như những món đồ có trong đó.

Diệt mối Phú Nhuận

CÔNG TY PEST247 – GFC

DIỆT MỐI TẬN GỐC HIỆU QUẢ TẠI PHÚ NHUẬN

Cam kết với khách hàng

 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
 • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốcdiệt mối Phú Nhuận không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

 • Phân phối máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng đảm bảo an toàn và được cấp phép lưu hành.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (chuột, rắn, nhện, ong…) bằng các loại hóa chất
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…

Điểm mạnh của chúng tôi

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối quận Phú Nhuận một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN YÊU CẦU DIỆT MỐI CỦA KHÁCH HÀNG

 • Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận và thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nơi cần diệt mối và báo giá ngay trong ngày.
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

QUY TRÌNH CHÚNG TÔI DIỆT MỐI TẬN GỐC

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối 

Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Công ty diệt mối Phú Nhuận

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột 

 • Sau 10 – 12 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Trừ mối tận gốc bằng thuốc dạng dung dịch

Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại. Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Dịch vụ diệt mối Phú Nhuận


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn