Tại Sơn La, mối không chỉ là một loài gây hại thông thường mà còn là mối đe dọa nghiêm trọng đối với cả ngôi nhà và môi trường sống của bạn. Với vấn đề này, GFC cung cấp dịch vụ diệt mối tại Sơn La vừa thân thiện với môi trường vừa hiệu quả, đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn mà không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái xung quanh. Với mức giá cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng trong việc bảo vệ tài sản của mình khỏi sự xâm hại của mối mọt.

Diệt mối tại Sơn La

Diệt mối tại Sơn La

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Sơn La của GFC

Vì lợi ích của mọi khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hết mức để đem đến cho mọi khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hiện đại, đảm bảo kết quả tối ưu và an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Sử dụng sản phẩm và phương pháp an toàn, không gây nguy hại cho con người, đặc biệt là trẻ em và thú cưng.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp với mọi ngân sách.
 • Đội ngũ được đào tạo sâu và có kinh nghiệm, mang đến sự phục vụ tốt nhất.
 • Cung cấp giải pháp từ khảo sát đến bảo trì sau diệt mối, đồng hành trong việc giải quyết vấn đề mối một cách toàn diện và bền vững.
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Sơn La của GFC

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Sơn La của GFC

Ngoài ra, để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện hơn, chúng tôi đã liên tục mở rộng khu vực hoạt động của mình tại các huyện, thị xã tại Sơn La bao gồm: huyện Lai Châu, Mường La, Thuận Châu…và các khu vực lân cận khác.

Các khu vực mà GFC triển khai diệt mối:

 • Phòng mối nền, móng: Các khu vực nền móng, hầm, và các khe hở trong công trình nhà ở, Các tòa nhà chung cư
 • Diệt mối cho Khách sạn: diệt mối Khu vực lễ tân và sản đặc biệt là các khu vực gỗ, góc khuất, và nơi tiếp khách…
 • Diệt mối cho Nhà Hàng: khu vực gầm bếp, giá để đồ, và các khe hở trong bếp, bàn ghế, tủ kệ và các khe hở trong khu vực nhà hàng
 • Diệt mối cho công ty: đặc biệt là các khu vực sử dụng gỗ, giấy và các tài liệu văn phòng.
 • Diệt mối cho Resort, Villa: gồm các villa, phòng nghỉ và khu vực ngoài trời, khu vực chung của resort và villa được bảo vệ khỏi mối.
 • Diệt mối quán cà phê: bàn ghế, kệ và góc khuất trong quán cà phê.
 • Diệt mối hộ gia đình: nền, gầm giường và các khe hở trong nhà, các khu vực sinh hoạt chung như nhà vệ sinh, phòng bếp…

Mỗi khu vực này đều có các điểm yếu khác nhau mà mối có thể tấn công, do đó quá trình diệt mối thường được tùy chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất và bảo vệ tốt nhất cho từng môi trường cụ thể.

Tham khảo: Dịch vụ diệt côn trùng tại Sơn La

Quy trình diệt mối tận gốc tại Sơn La của GFC

Bước 1: Đặt hộp nhử

 • Tìm kiếm và xác định nơi có mối, ví dụ như : góc tường, gần cửa ra vào, gần cửa sổ, gần các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh hoặc nơi có vết ăn mòn, phân mối hoặc bọt gỗ.
 • Sau đó, tiến hành đặt hộp nhử tại nơi xác định có mối và các vùng gần đó để tăng thêm hiệu quả. Mối sẽ bị thu hút bởi thuốc trong hộp nhử.
Xác định vị trí đặt hộp nhử mối mọt

Xác định vị trí đặt hộp nhử mối mọt

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm

 • Tiếp theo, khi đã xác định chính xác các đường đi của mối và nguồn gốc của chúng thì chúng tôi bắt đầu phun thuốc để diệt tận gốc chúng
 • Thuốc phun chuyên dụng này sẽ lan truyền vào tổ mối, khuếch tán trong không khí và khi mối ngửi thấy và chúng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
Phun thuốc lây nhiễm cho mối mọt

Phun thuốc lây nhiễm cho mối mọt

Bước 3: Phun dung dịch phòng chống

 • Sau khi phun thuốc lây nhiễm xong,chúng tôi sẽ phun dịch phòng chống để loại trừ khả năng tái phát sau này.
 • Chúng tôi cũng sẽ vệ sinh khu vực diệt mối để bảo vệ an toàn môi trường và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn và mọi người xung quanh
Phun dịch phòng chống mối mọt trong tương lai

Phun dịch phòng chống mối mọt trong tương lai

Bảng giá diệt mối tại Sơn La của GFC

Lưu ý: Bảng giá chỉ là bảng tham khảo. Để biết giá chính xác thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tận nơi, đánh giá tổ mối và xác định mức độ khó dễ để loại trừ tổ mối này.

Khu vựcGiá
Phòng mối nền, móngTừ 20.000 – 120.000 đồng/m2 tùy Hóa chất
Diệt mối cho Khách sạn1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho Nhà Hàng1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho công ty1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho Resort, Villa1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối quán cà phê1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối hộ gia đình1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Sơn La

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Sơn La:

 • Khảo sát miễn phí: đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát, đánh giá trình trạng của tổ mối và tính nghiêm trọng của vấn đề . Sau đó đưa ra các giải pháp cho bạn.
 • Báo giá: Dựa trên kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá của giải pháp đã xác định, đồng thời cũng trình bày giá của các  giải pháp khác để khách hàng chọn lựa và đưa ra quyết định hợp lí với nhu cầu của bản thân.
 • Hợp đồng: Sau khi chấp nhận báo giá, chúng tôi sẽ lập hợp đồng về dịch vụ diệt mối, các điều khoản và cũng như thời gian thực hiện hợp đồng và thời gian thanh toán hợp đồng dịch vụ.
 • Thi công: Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ lên lịch thực hiện hợp đồng đã thống nhất, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm sẽ loại bỏ mối một cách an toàn và triệt để.

Cam kết khi triển khai diệt mối Sơn La của GFC

Đến với GFC, chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng các phương pháp diệt mối hiệu quả nhất để loại bỏ mối tận gốc, ngăn chặn sự tái phát và phát triển của chúng trong tương lai.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối với mức giá hợp lý nhất, đảm bảo sự tiết kiệm và hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ diệt mối toàn diện, từ khảo sát ban đầu đến bảo trì sau diệt mối, để đảm bảo khách hàng nhận được sự chăm sóc chu đáo và hỗ trợ đầy đủ sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cam kết khi triển khai diệt mối Sơn La của GFC

Cam kết khi triển khai diệt mối Sơn La của GFC

Không chỉ ở riêng Sơn La, công ty kiểm soát côn trùng GFC có mặt trên mọi tỉnh thành để phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi đảm bảo GFC sẽ là đối tác đáng tin cậy đem đến sự trải nghiệm tốt nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại đây và sẽ luôn nâng cấp các dịch vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm cho mình dịch vụ diệt mối tận gốc hãy liên hệ chúng tôi qua website GFC hoặc hotline 1900 3064 để được hỗ trợ nhé!