GFC là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Long. Với quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sử dụng thuốc an toàn kết hợp phương pháp tiên tiến, kết hợp nhiều kỹ thuật hiện đại, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tổ mối, ngăn chặn mối quay trở lại trong thời gian dài.

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Vĩnh Long của GFC

GFC luôn được nhiều người lựa chọn tin dùng bởi các ưu điểm nổi trội như hiệu quả cao loại bỏ hoàn toàn mối mọt, ngăn chặn mối quay trở lại trong thời gian dài. Nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, bảo hành lên đến 5 năm. Quy trình làm việc nhanh, hiệu quả, đúng tiến độ đề ra.

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Vĩnh Long của GFC bao gồm:

  • Diệt mối cho các nền móng công trình xây dựng, khu vực nhà hàng, khách sạn, các công ty, văn phòng làm việc, nhà ở, nhà máy, khu công nghiệp, quán ăn,…
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí các khu vực có nguy cơ mối một.
  • Tư vấn diệt mối trên đồ gỗ, gác mái.

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Long có thể kể đến các khu vực như thành phố Vĩnh Long, huyện Bình Tân, huyện Long Hồ, huyện Mang Thít, huyện Tam Bình, huyện Trà Ôn, huyện Bình Minh.

Quy trình diệt mối Vĩnh Long tận gốc tại GFC

GFC áp dụng quy trình diệt mối tận gốc bài bản, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe, môi trường. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Đặt hộp nhử

Nhằm mục đích thu hút mối ra ăn mồi và lây nhiễm thuốc. Kỹ thuật viên sau khi khảo sát vị trí tại những nơi có dấu hiệu mối xuất hiện, tiến hành lắp đặt hộp nhử. Sau 10 – 12 ngày kiểm tra và thay mồi.

Nhân viên khảo sát và kiểm tra đường đi của mối

Nhân viên khảo sát và kiểm tra đường đi của mối

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm

Kỹ thuật viên sử dụng máy phun chuyên dụng để phun thuốc diệt mối vào hộp nhừ và đường đi của mối.Thuốc sẽ bám vào cơ thể mối khi chúng di chuyển, sau đó lây nhiễm sang các con mối khác trong tổ.

Lắp đặt thuốc nhử vào hộp tại các vị trí di chuyển của mối

Lắp đặt thuốc nhử vào hộp tại các vị trí di chuyển của mối

Bước 3: Phun dung dịch phòng chống

Sau khi đã tiêu diệt mối, sẽ đến bước phun thuốc phòng chống mối lên các bề mặt xung quanh khu vực bị nhiễm mối, chân tường, các khe hở, đường ống để tránh sự quay trở lại của mối.

Thực hiện phun thuốc phòng mối tại các khu vực xung quanh

Thực hiện phun thuốc phòng mối tại các khu vực xung quanh

Bảng giá diệt mối tại Vĩnh Long của GFC

Khu vựcGiá
Phòng mối nền, móngTừ 20.000 – 120.000 đồng/m2 tùy Hóa chất
Diệt mối cho Khách sạn1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho Nhà Hàng1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho công ty1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho Resort, Villa1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối quán cà phê1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối hộ gia đình1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối

Lưu ý: Bảng giá trên thực tế có thể thay đổi tùy vào mức độ nhiễm mối và điều kiện cụ thể của từng công trình. Để được báo giá chính xác bạn cần liên hệ công ty để nhân viên xuống khảo sát và nắm tình hình cụ thể.

Đồng thời, mức giá còn phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn sử dụng phương pháp diệt mối của Mỹ, Úc, Nhật, Malaysia, Việt Nam cùng với những chính sách bảo hành khác.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Long

GFC cam kết mang đến dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín với quy trình bài bản, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

  • Khảo sát miễn phí: Nhân viên hỗ trợ thu thập thông tin, thực hiện khảo sát thực tế khu vực cần diệt mối. Sau đó tư vấn phương pháp phù hợp, báo giá dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Thực hiện báo giá: Tiếp đến, nhân viên sẽ gửi bảng báo giá chi tiết bao gồm: các hạng mục dịch vụ thực hiện, diện tích cần thi công, loại thuốc diệt mối sử dụng, chi phí nhân công và các khoản khác (nếu có).
  • Hợp đồng: Hai bên trao đổi, thống nhất các điều khoản trong hợp đồng, bao gồm: Phạm vi công việc, giá cả dịch vụ, thời gian thi công, điều khoản bảo hành, hình thức thanh toán.
  • Thi công: Đội ngũ nhân viên chuẩn bị đầy đủ, thực hiện đúng theo quy trình đã cam kết, đảm bảo an toàn cho người và vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành. Cuối cùng, khách hàng tiến hành đánh giá kết quả, tiến hành thanh toán.

Cam kết khi triển khai diệt mối Vĩnh Long của GFC

GFC là TOP 3 công ty Kiểm soát côn trùng Lớn nhất Việt Nam, được đánh giá đơn vị uy tín cung cấp giải pháp diệt mối tận gốc sinh học vô cùng an toàn với con người, cùng trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. GFC cam kết:

  • Sử dụng thuốc an toàn, được Sở Y Tế cấp chứng nhận về đủ điều kiện trong lĩnh vực Kiểm soát côn trùng dịch hại, đảm bảo thân thiện con người và môi trường.
  • Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi do có 4 văn phòng Đại diện cho 4 miền tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và hơn 60 trạm chi nhánh tại các tỉnh thành.
  • Luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các Giải pháp kiểm soát côn trùng tại Hà Nội, nâng cấp các giải pháp và trang thiết bị hiện đại hàng năm.
Công ty GFC là đơn vị uy tín, chất lượng

Công ty GFC là đơn vị uy tín, chất lượng

Trên đây là những thông tin cụ thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Long cùng bảng giá tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ hotline công ty kiểm soát côn trùng GFC – 1900 3046 để được tư vấn chi tiết nhé.