Công  ty GFC – GFC chúng tôi với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực khử trùng, khử khuẩn cho văn phòng hiệu quả, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc sử dụng quy trình, hóa chất và thiết bị phun sát khuẩn cho văn phòng.
Không giống như việc làm sạch thông thường, dịch vụ khử trùng phun sương sẽ tiếp cận đến những vị trí ngóc ngách hay bỏ qua, hoặc quá khó để tiếp cận. Dung dịch khử trùng dạng sương mù có thể tiêu diệt nấm mốc, men, vi khuẩn, vi rút. Hơn nữa dịch vụ diệt côn trùng khử trùng văn phòng của GFC – GFC còn giúp làm mất mùi khó chịu trong văn phòng.

Tại sao cần kế hoạch Kiểm soát côn trùng nhà máy sản xuất dược phẩm

Một thực tế rằng côn trùng, động vật gặm nhấm và các loài chim mang trên người rất nhiều dịch hại. Đây có thể là một mối đe dọa cho hàng tồn kho của doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, đặc biệt là nếu bạn đang sản xuất mặt hàng nhạy cảm như dược phẩm, thực phẩm hoặc ngành khách sạn.
Hơn nữa, sự thiếu kiểm soát dịch hại có thể dẫn đến côn trùng, động vật gặm nhấm hay chim phá hủy các đồ đạc và phụ kiện bên trong tòa nhà của bạn. Với dịch vụ kiểm soát quản lý dịch hại nhà máy dược phẩm, chúng ta diệt trừ sâu bệnh để giữ hàng tồn kho của bạn và xây dựng trong tình trạng hoàn hảo.
Cách tiếp cận ba bước của chúng tôi để kiểm soát quản lý dịch hại:

 • Chúng tôi kiểm tra nhà của bạn để xác định loài dịch hại cụ thể đó gây ra các vấn đề, và sau đó kết hợp các phương pháp để áp dụng cho từng loài.
 • Tiếp theo, chúng ta cô lập vấn đề sâu bệnh của bạn bằng cách tìm ra chính xác nơi trung tâm của sự phá hoại là trong xây dựng, nhà kho, nhà máy của bạn hay công viên văn phòng.
 • Bây giờ chúng ta đã sẵn sàng để điều trị côn trùng, chim hay động vật gặm nhấm vấn đề mà bạn có.

Kiểm soát côn trùng nhà máy sản xuất dược phẩm

Giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại trong nhà máy sản xuất dược phẩm

Tại GFC, chúng tôi nhận ra vai trò quan trọng của việc kiểm soát côn trùng dịch hại nhằm bảo đảm các nhà sản xuất dược phẩm có thể qua được các yêu cầu của các qui định khắt khe nhất. Nguyên liệu dược phẩm thô, thuốc và thiết bị y tế khi bị nhiễm bẩn không chỉ làm hư hỏng các hàng hóa bị ảnh hưởng và gây thất thoát trong sản xuất, mà còn dẫn đến mất uy tín đối với khách hàng và trả sản phẩm.
Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả nhất nhằm bảo vệ các địa điểm sản xuất có quy định khắt khe. GDC đã xây dựng chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp chủ động nhằm bảo đảm bảo vệ toàn diện và chuyên nghiệp cho tất cả các qui trình sản xuất dược phẩm của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 •  Kỹ thuật viên năng động và nhiệt tình, trung thực, chuyên nghiệp, tận tình trong việc kiểm soát côn trùng nhà máy sản xuất dược phẩm
 •  Chỉ sử dụng hóa chất nhập ngoại của nhiều nước tiên tiến. Luôn luôn sử dụng đúng nồng độ chuẩn của hóa chất.
 •  Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến.
 •  Có rất nhiều loại mức chi phí luôn phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 •  Bảo hành từ 1 – 3 năm

Cam kết chất lượng dịch vụ phun diệt khử trùng

 • Cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy sản xuất dược phẩm với mức chi phí phù hợp giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Sử dụng thuốc phun thuốc khử trùng phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
 • Mọi quy trình kiểm soát khử trùng  đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Nhân viên phun xịt khử trùng tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Thiết bị hiện đại, không gây tiếng ồn.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 24 tháng.


GFC - TẬP ĐOÀN GFC

GFC Pest Control là Top công ty Kiểm soát côn trùng lớn nhất Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com