Những quy dịnh về kiểm soát côn trùng của công ty diệt côn trùng tại nhà Khử Trùng Xanh GFC khi thực hiện xử lý côn trùng gây hại cho quý khách hàng sẽ được chúng tôi đề cập cụ thể trong bài viết dưới đây. Tất cả những thông tin bạn cần biết đều được chúng tôi cập nhật bên dưới. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về quy trình làm việc của chúng tôi.

Các quy định về kiểm soát côn trùng

Quy định về kiểm soát côn trùng của Khử Trùng Xanh GFC

Bước 1: Tư vấn khách hàng che đậy thức ăn, những vật dụng cần thiết.
Bước 2: Sử dụng bình phun tay  để phun hóa chất tồn lưu cho toàn bộ bề mặt tường, những vết nứt, kẽ hở mà côn trùng hay trú ẩn,…Phương pháp này nhằm tạo ra lớp hóa chất tồn lưu giúp xua đuổi và tiêu diệt côn trùng khi chúng xâm nhập vào bên trong.
Bước 3: Sử dụng máy phun sương ULV (Korea) phun hóa chất có tác dụng knock-down (hạ gục nhanh) dưới dạng sương mù trong không gian, trần nhà…Phương pháp này giúp tiêu diệt những côn trùng đang tồn tại trong khu vực xử lý.
Bước 4: Dùng bình phun áp lực hay máy ULV STIHL (Đức) để phun xung quanh bên ngoài. Phương pháp này giúp tiêu diệt côn trùng khu vực bên ngoài và tạo ra 1 hàng rào hóa chất tiêu diệt côn trùng trước khi chúng xâm nhập vào khu vực bên trong.
Bước 5: Dùng máy phun mù nóng PULSFOG K10SP (Đức) phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt. Bước này chỉ áp dụng với những khu vực có diện tích lớn hoặc những khu vực nhiều cây cối rậm rạp.
Quy định kiểm soát côn trùng

Những điều kiện cần để thực hiện kiểm soát côn trùng

 • Tất cả các cửa thông ra ngoài phân xưởng đều có rèm nhựa chắn các loại côn trùng xâm nhập vào phân xưởng.
 • Các hệ thống cống rãnh thông ra ngoài phân xưởng đều có các lưới che chắn để ngăn chặn động vật xâm nhập vào phân xưởng.
 • Tại các cửa ra vào phân xưởng đều bố trí đèn diệt côn trùng, hoạt động liên tục.
 • Xung quanh phân xưởng có bố trí hệ thống bẫy chuột như  trên sơ đồ bẫy chuột.

Thủ tục cần chuẩn bị để thực hiện

 • Tiến hành các biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa côn trùng, loài gặm nhấm và các động vật khác vào phân xưởng sản xuất.
 • Hàng ngày người được phân công phải vệ sinh và kiểm tra tình trạng hoạt động của đèn diệt côn trùng.
 • Các cửa từ trong phân xưởng thông ra ngoài luôn được đóng kín và mắc một rèm nhựa để ngăn chặn ruồi và côn trùng vào phân xưởng.
 • Xung quanh phân xưởng được xịt ruồi một tháng hai lần vào ngày nghỉ ca hoặc vào cuối ngày sản xuất.
 • Có chương trình đặt bẫy chuột để ngăn chặn sự xâm nhập của chúng vào phân xưởng.
 • Hóa chất sử dụng phải trong danh mục các loại hóa chất được phép sử dụng của Bộ Y Tế.
 • Loại bỏ các khu vực ẩn nấp của côn trùng, động vật gặm nhấm hay các động vật khác bên trong cũng như bên ngoài phân xưởng sản xuất

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt nếu quý khách hàng có phát sinh côn trùng (ruồi, kiến, gián, rệp, ong, rắn,…) hay cần xử lý chuột chết. Nhân viên sẵn sàng làm đêm, tăng ca, làm ngày chủ nhật để tránh ảnh hưởng đến các công việc riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động xếp lịch, và có leader, trưởng nhóm, giám sát theo dõi công việc của nhân viên. Nếu có bất kì sai phạm, trưởng bộ phận sẽ ghi chú lại để trừ điểm thưởng. Ngược lại, nếu nhân viên làm khách hàng hài lòng, đánh giá tốt, chúng tôi ngay lập tức thưởng quý cho nhân viên của mình để khuyến khích nhân viên.