Cách diệt gián tại văn phòng làm việc hiệu quả, tạo không gian làm việc hiệu quả và bầu không khí trong lành hơn. Góp phần nâng cao chất lượng công việc, cũng như tạo thêm nguồn lực mạnh mẽ cho nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cùng tham khảo một số cách diệt gián dưới đây, dành riêng cho không gian văn phòng bạn nhé!

Cách diệt gián tại văn phòng làm việc

Cách diệt gián tại văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc là một trong những môi trường lý tưởng, để cho những loài côn trùng sinh sống. Thông thường tại các văn phòng làm việc, sẽ có nhiều người sử dụng thức ăn nhanh, nước uống, các loại đồ hộp tiện dụng nhanh gọn. Tuy nhiên cũng có trường hợp một số công ty đưa ra quy định. Hạn chế nhân viên mang nước uống hoặc thức ăn vào văn phòng làm việc.
Thế nhưng quy định này hiện đã không còn ứng dụng nhiều. Vì một số công ty sẽ cho nhân viên sử dụng thức ăn và nước uống thoải mái hơn. Để không tạo áp lực, giảm căng thẳng trong công việc hơn. Vậy làm thế nào để bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo ngại sự xuất hiện của gián?

Một số mẹo để diệt gián trong văn phòng làm việc

Sử dụng tinh dầu

Cách làm này, không chỉ đảm bảo được không khí trong phòng luôn thơm tho mát mẻ mà còn giúp việc dán một cách hiệu quả so với sử dụng những biện pháp dân gian có mua và tạo nên phong kiến khó chịu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của nhân viên. Chính vì vậy, sử dụng phương pháp tinh dầu là một trong những cách diệt gián được, khá nhiều công ty áp dụng hiện nay.

Tinh dầu diệt gián trong văn phòng

Tinh dầu không chỉ giúp không khí luôn thơm mát trong lành mặt. Mà còn có thể pha cùng nước muối và giấm cho vào chai xịt. Sau đó sử dụng dung dịch này, xịt trực tiếp vào những nơi gián thường xuyên ẩn nấp. Trong khoảng thời gian ngắn sẽ giúp tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.Gián chủ động tránh gia không gian làm việc của bạn.

Một số những loại tinh dầu thông dụng dùng để diệt gián trong văn phòng phổ biến hiện nay như tinh dầu đinh hương, tinh dầu cam, tinh dầu sả,…  Nếu tiền tệ hơn bạn có thể sử dụng vài giọt tinh dầu để nhỏ lên bông gòn và vải mỏng. Sau đó đặt tại các góc khuất để xua đuổi gián tốt hơn.

Sử dụng thuốc hoặc bả diệt gián

Để diệt gián trong một trường đông người là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là trong môi trường văn phòng, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc. Nếu như chúng ta sử dụng phương pháp sai cách tạo mùi khiến mọi người khó chịu hơn.
Vì vậy, ngoài phương pháp sử dụng tinh dầu, bạn có thể chọn cách sử dụng thuốc hay bả diệt gián. Sản phẩm này vừa nhanh chóng, tiện dụng và đặc biệt là có những đặc điểm để diệt gián trong môi trường đông người khá tiện lợi.

Văn phòng làm việc là một trong những môi trường lý tưởng, để cho những loài côn trùng sinh sống

Lưu lượng hóa chất trong sản phân thấp, an toàn không gây hại cho con người. Một số loại còn ngừa được vật nuôi và trẻ nhỏ tránh nuốt phải.
Các bước dùng khá đơn giản: Chọn vị trí có góc khuất tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh cả nguồn nước trôi, đặt bả hay thuốc theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và chờ đợi kết quả.
Cách làm này diệt gián nhanh chóng và ngăn ngừa gián tái sinh trở lại. Lưu ý khi áp dụng phương pháp dùng thuốc hoặc bã, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Thực hiện ý thức giữ vệ sinh chung

Gián là loài rất khó diệt

Môi trường công sở cần đề cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung, để nâng cao hiệu quả làm việc hơn. Sau khi muốn chúng ta nên bỏ rác vào thùng giấy hoặc sử dụng khăn ướt để lau sạch khu vực ăn uống. Rác cũng phải bỏ đúng nơi quy định, không vứt rác một cách ngừa bã những đồ ăn thức uống thừa ra bên ngoài.
Có nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ. Mục đích để giúp văn phòng luôn giữ được không gian sạch sẽ giảm gánh nặng cho nhân viên. Tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp, không sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, đòi hỏi ý thức của nhân viên tại văn phòng làm việc phải cao. Để tránh ra cơ hội gián sản sinh và phát triển mạnh mẽ.

Tìm kiếm dịch vụ diệt gián hiệu quả:

Nếu số lượng gián xuất hiện ngày một nhiều hơn. Một trong những cách giải quyết thiết thực nhất mà doanh nghiệp cần áp dụng, đó chính là tìm kiếm đến dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp để xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng nhất.

GFC – Kiểm soát côn trùng hàng đầu Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt côn trùng tại văn phòng hiện nay. Cho nên vấn đề này không quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm được một đơn vị, có thể hỗ trợ mình trong vấn đề này. Hãy thông báo đến nhân viên để kiểm tra tình hình và báo giá tiến hành xử lý trong vòng khoảng thời gian một đến hai ngày. Mục tiêu đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Không khuyến khích bạn, tự mua hóa chất để diệt gián. Bởi vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nếu không có kỹ thuật và chuyên môn tốt để nhận định đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là sản phẩm đạo nhái?  Sử dụng không đúng kỹ thuật cũng là một trong những cách khiến văn phòng của bạn trở nên ám mùi. Càng không nên chọn, để để sử dụng những hóa chất làm ảnh hưởng không khí chung và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người khi làm việc.

Xử lý không đúng cách, càng khiến gián phát sinh nhiều hơn. Gây ảnh hưởng đến tài sản chung, nếu xử lý hóa chất không đúng cách. Cho nên lựa chọn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp kiểm soát gián là điều rất cần thiết.

Trong bài viết này, chúng tôi đã mách cho bạn một số cách diệt gián trong văn phòng làm việc hiệu quả nhất. Hy vọng bạn sẽ không phải dành hơn 8 tiếng đồng hồ trong ngày. Để phải chịu những ảnh hưởng từ côn trùng gây ra sau khi thực hiện những biện pháp để chúng tôi đã đề xuất.
Nếu bạn có nhu cầu diệt gián trong văn phòng nhanh chóng, tiện lợi, giá cả phải chăng nhất. Vui lòng liên hệ ngay CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG XANH ( GFC ).