Công ty GFC cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng Cà Mau như: diệt côn trùng cho văn phòng, công ty, nhà hàng, cơ quan nhà nước, bệnh viện, công viên, trường học, hộ gia đình, trung tâm thương mại. Chúng tôi cam kết diệt được mọi loại côn trùng như gián, ruồi, muỗi, nhện, chuột, ve, rận, kiến, cuốn chiếu, bọ chét, rắn,… và những động vật nguy hại khác. Thi công phòng diệt côn trùng, bán thuốc diệt côn trùng và máy đuổi côn trùng.

Diệt côn trùng tại Cà Mau

Công ty GFC cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại Cà Mau

Công ty GFC diệt côn trùng ở Cà Mau

GFC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại như: muỗi, ruồi, kiến, gián, mối, mọt, chuột, rắn,…. Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt côn trùng cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.
Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Cà Mau có nhiều cơ hội được phát triển và mở rộng hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi tự hào với những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. GFC đã đảm nhiệm rất nhiều công trình trên cả nước, trong đó có Cà Mau. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn chặn chúng quay trở lại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Cà Mau.

Điểm mạnh của chúng tôi

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm
 • cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Hóa chất, thuốc diệt côn trùng mà công ty GFC sử dụng đảm bảo sự an toàn với con người và cả môi trường xung quanh.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận gốc.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Cà Mau một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối kể cả với trẻ nhỏ.
 • Diệt côn trùng tận gốc, diệt côn trùng Cà Mau không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Chúng tôi xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất an toàn và được cấp phép lưu hành.
 • Mua bán máy móc thiết bị diệt côn trùng hiện đại và chất lượng.
 • Bảo hành uy tín, dịch vụ chất lượng tốt.
 • Hóa chất đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.
Diệt côn trùng tại Cà Mau

Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp nhất tại Cà Mau

Quy trình diệt côn trùng

Trước khi thực hiện phun thuốc, nhân viên của GFC sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cẩn thận. Tuy loại thuốc chúng tôi dùng không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, dịch vụ diệt côn trùng tại Cà Mau còn có những phương pháp vật lý khác để khách hàng lựa chọn là: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của GFC tại Cà Mau

 • Thuốc, vật tư: Việc làm giá rẻ không hề liên quan tới chất lượng dịch vụ của Tập đoàn GFC. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với các gói Bảo hành dài hạn của GFC – GFC
 • Mạng lưới: Công ty duy nhất có chi nhánh tại 63 tình thành, chúng tôi đều có hệ thống chi nhánh tất cả các tỉnh tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi không hề mất chi phí đi lại, tạo điều kiện rút ngắn chi phí và hỗ trợ khách hàng của GFC – GFC. Chúng tôi mang đến hệ sinh thái tốt nhất cho cuộc sống, sức khỏe Việt Nam.
 • Bảo Hành: Đây chính là nhân tố mấu chốt của việc diệt côn trùng giá rẻ. Công ty GFC – GFC vẫn nhận dịch vụ diệt côn trùng Cà Mau giá rẻ cùng cam kết gói BẢO HÀNH dài hạn từ 3 –  5 năm. Đây là một ưu điểm mà không một công ty trừ mối nào tại Việt Nam làm được như chúng tôi .
 • Kĩ thuật viên: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kèm đào tạo ở các trường lớp của bộ. Kỹ thuật trưởng tại các tỉnh thường xuyên được đi học các lớp Đào tạo Quốc tế tại Singapore, Anh, Mỹ …

Các câu hỏi thường gặp

1. Dịch vụ diệt côn trùng bao nhiêu tiền?
=> Đơn giá thông thường từ khoảng 500.000đ – 1.000.000đ. Tùy thuộc vào diệt tích cần phun, số lượng hóa chất và kỹ thuật viên cần sử dụng cũng như tình trạng côn trùng xâm hại mà sẽ có mức giá cụ thể riêng.
2. Các dịch vụ diệt côn trùng có đáng tiền không?
=> Chắc chắn là xứng đáng. Bởi lũ côn trùng không thể bị tiêu diệt và đẩy lùi hoàn toàn bằng các biện pháp thông thường. Chỉ những công ty kiểm soát côn trùng uy tín mới có đủ nghiệp vụ và thiết bị cần thiết để hỗ trợ bạn tiêu diệt hoàn toàn côn trùng gây hại.
3. Có nên tự diệt côn trùng tại nhà?
=> Nếu côn trùng tấn công với quy mô nhỏ. Bạn có thể tự mình phun thuốc để tiêu diệt chúng. Nếu diện tích tấn công lớn, để tiết kiệm chi phí, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty diệt côn trùng  tại Cà Mau.
4. Có nên phun thuốc bên trong nhà ở, nhà kho?
=> Bạn chỉ nên phun thuốc diệt côn trùng bên trong khi mà nó thật sự rất cần thiết. Nếu nguyên nhân bị côn trùng tấn công đến từ bên ngoài thì không cần phải phun thuốc bên trong.
5. Trời mưa có làm mất đi khả năng tồn lưu của thuốc phun?
=> Sau khi vừa phun mà trời đổ mưa thì chúng ta cần tiến hành phun lại lần nữa. Nhưng nếu đã phun thuốc diệt côn trùng một thời gian thì trời mưa sẽ không làm mất đi hiệu quả của thuốc.
Ở miền Tây Nam Bộ, GFC chuyên diệt côn trùng An Giang, diệt côn trùng Bạc Liêu, diệt côn trùng Bến Tre, diệt côn trùng Cà Mau, diệt côn trùng Cần Thơ, diệt côn trùng Đồng Tháp, diệt côn trùng Hậu Giang, diệt côn trùng Kiên Giang, diệt côn trùng Long An, diệt côn trùng Sóc Trăng, diệt côn trùng Tiền Giang, diệt côn trùng Trà Vinh, diệt côn trùng Vĩnh Long