Công ty GFC cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Thọ như: diệt côn trùng cho các hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, cơ quan nhà nước, công viên, trung tâm thương mại…. Chúng tôi cam kết diệt được mọi loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, nhện, chuột, ve, rận, kiến, cuốn chiếu, bọ chét, rắn,… và những động vật nguy hại khác. Thi công phòng/diệt côn trùng, bán các loại thuốc diệt côn trùng và máy đuổi côn trùng.

Diệt côn trùng tại Phú Thọ

Diệt côn trùng tại Phú Thọ

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như: ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián, bọ,… mang theo nhiều bệnh lây nhiễm gây tổn hại đến sức khoẻ của những người thân trong gia đình bạn ví dụ như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch… Nếu không được xử lý kịp thời và triệt để, những loài côn trùng này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như gây hại đến sức khoẻ của chính gia đình bạn. Vì vậy sẽ rất cần thiết để chúng ta diệt và đuổi chúng tránh xa khỏi bạn và gia đình bạn càng sớm càng tốt
Chính vì thế, mọi người cần phải có biện pháp hiệu quả để có thể bảo vệ được gia đình mình trước những loại côn trùng có hại đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, các công ty diệt côn trùng tại Phú Thọ được xem là phương pháp cứu cánh hiệu quả nhất của rất nhiều người để giúp xoá sổ hoàn toàn những loài côn trùng trên. Nó không chỉ tiện lợi, an toàn mà còn phát huy hiệu quả rất cao nên rất được khách hàng rất yêu thích. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng đã bị tiêu diệt hoàn toàn xung quanh ngôi nhà của bạn.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY GFC

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Thọ có nhiều cơ hội được phát triển và mở rộng hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi tự hào với những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay, GFC đã đảm nhiệm rất nhiều công trình trên cả nước, trong đó có Phú Thọ. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn chặn chúng quay trở lại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Phú Thọ.
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. GFC tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…

Điểm mạnh của chúng tôi

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận gốc. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Thọ một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Gia cố những nơi mà côn trùng có thể xâm nhập vào nhà bạn.
 • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc 24/7
 • Liên tục kiểm tra và giám sát trong thời gian dài để đảm bảo sự hiệu quả cao nhất.
 • Tư vấn và hướng dẫn bạn các cách vệ sinh để ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
 • Kỹ thuật viên thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn, đào tạo kĩ năng tốt nhất do Bộ Y Tế, Cục Bảo vệ thực vật tổ chức
 • Hóa chất, thuốc diệt côn trùng mà công ty GFC sử dụng đảm bảo sự an toàn với con người và cả môi trường xung quanh.
Diệt côn trùng Phú Thọ

GFC là một trong những công ty diệt côn trùng hàng đầu tại Phú Thọ

QUY TRÌNH DIỆT CÔN TRÙNG CỦA GFC

Trước khi thực hiện phun thuốc, nhân viên của GFC sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cẩn thận. Tuy loại thuốc chúng tôi dùng không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Thọ còn có những phương pháp vật lý khác để khách hàng lựa chọn là: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…

Cung cấp các loại hóa chất, thuốc diệt côn trùng

 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Thọ ngăn chặn và kiểm soát côn trùng gây hại (chuột, rắn, ong, mối, gián…) bằng các loại hóa chất an toàn và đã được cấp phép lưu hành.
 • Mua bán các loại máy móc, thiết bị diệt côn trùng hiện đại.
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi.
 • Bảo hành uy tín, chất lượng dịch vụ tốt ngoài mong đợi của khách hàng.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Thọ cam đoan diệt tận gốc côn trùng, không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Hóa chất sử dụng đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng.