Đến nay công ty đã mở rộng dịch vụ tại ba miền trên cả nước trong đó có dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Tĩnh. Công ty GFC với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý côn trùng gây hại. Công ty đã được nhiều người lựa chọn tin dùng, được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Phương châm của chúng tôi là diệt tận gốc, không để chúng quay lại, đồng thời phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho khách hàng và nhân viên chúng tôi, không ảnh hưởng đến môi trường chung.

CÔNG TY GFC CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối ngày càng tăng cao, thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Tĩnh có nhiều cơ hội để phát triển cũng như mở rộng. Trong số đó, không thể không kể đến GFC. Với vốn kinh nghiệm dày dặn được tích luỹ trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty dịch vụ diệt côn trùng GFC tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực diệt và phòng côn trùng, trong đó, dịch vụ diệt mối của chúng tôi nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao.
GFC là lựa chọn uy tín được khánh hàng tin dùng trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Hà Tĩnh nói riêng. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ diệt mối của GFC sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng tôi mang lại vì uy tín, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi quan tâm.

Dịch vụ diệt các loại côn trùng của chúng tôi

 • Phun thuốc diệt muỗi, ruồi trong không gian lớn, nhà ở, nơi làm việc, chỗ công cộng,…
 • Diệt trừ ổ gián đen, gián đức, ổ kiến, phòng ngừa chúng tái đàn tại các huyện ở Hà Tĩnh
 • Diệt sâu lông, sâu róm, sâu đục thân, sâu cuốn lá,..
 • Dịch vụ bắt rắn tại nhà, bắt tổ ong tại nhà
 • Phun thuốc khử trùng, phòng chống virus, vi khuẩn
 • Diệt ve chó, bọ chét, rệp, rết, và các loại côn trùng khác…
 • Dịch vụ diệt mối, mọt tại nhiều địa điểm ở Hà Tĩnh
 • Dịch vụ diệt chuột cống, chuột nhắt động vật gây hại phá hoại mùa màng, nhà cửa,…

Các phương pháp phun diệt côn trùng của GFC

Thực hiện phun tồn lưu trước. Phun ở vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, khu vực hốc xó, chậu cây, bụi cây, hàng rào, những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trong thời gian dài.
Thực hiện phun diệt tận gốc: Phun toàn bộ không gian của khu vực cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng. Trước khi phun thuốc phải che chắn các vật dụng thiết yếu cho kỹ. Tuy thuốc không độc hại nhưng điều này là để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Tĩnh

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

 • Không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, công ty.
 • Bảo hành dịch vụ nhanh chóng, trách nhiêm, uy tín
 • Hóa chất sử dụng là hóa chất có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do Bộ Y tế cấp phép và kiểm duyệt.
 • Máy móc sử dụng là máy móc chuyên dụng, hiện đại, phun mù nhiệt để tăng hiệu quả tiếp xúc với côn trùng.
 • Nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp, tác phong gọn gàng, lịch sự, trung thực, trách nhiệm.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Nhân viên công ty diệt côn trùng GFC được đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp, tác phong gọn gàng, lịch sự, trung thực, trách nhiệm.
 • Hóa chất sử dụng là hóa chất có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do Bộ Y tế cấp phép và kiểm duyệt.
 • Không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, công ty.
 • Bảo hành dịch vụ nhanh chóng, trách nhiêm, uy tín
 • Máy móc sử dụng là máy móc chuyên dụng, hiện đại, phun mù nhiệt để tăng hiệu quả tiếp xúc với côn trùng.

GFC đã có mặt tại ba miền và chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhiều nơi ở Hà Tĩnh: huyện Can Lộc, huyện Cẩm Xuyên, huyện Đức Thọ, huyện Hương Khê, huyện Hương Sơn, huyện Kỳ Anh, huyện Lộc Hà, huyện Nghi Xuân, huyện Thạch Hà, huyện Vũ Quang, thị xã Kỳ Anh, thị xã Hồng Lĩnh, thành phố Hà Tĩnh
Ở Miền Trung, GFC  chuyên diệt côn trùng Thanh Hóa, diệt côn trùng Nghệ An, diệt côn trùng Hà Tĩnh, diệt côn trùng Quảng Trị, diệt côn trùng Thừa Thiên – Huế, diệt côn trùng Đà Nẵng, diệt côn trùng Quảng Nam, diệt côn trùng Quảng Ngãi, diệt côn trùng Bình Định, diệt côn trùng Phú Yên, diệt côn trùng Khánh Hòa, diệt côn trùng Ninh Thuận, diệt côn trùng Bình Thuận, diệt côn trùng Kon Tum, diệt côn trùng Gia Lai, diệt côn trùng Đắk Lắk, diệt côn trùng Đắk Nông, diệt côn trùng Lâm Đồng