Công ty GFC cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Hạ Long như: diệt côn trùng cho các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện, nhà hàng, công viên, cơ quan nhà nước, trung tâm thương mại… Cam kết diệt sạch mọi loại côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, nhện, chuột, ve, rận, kiến, cuốn chiếu, bọ chét, rắn,… và những loài động vật nguy hại khác. Thi công phòng/diệt côn trùng, bán các loại thuốc diệt côn trùng và máy đuổi côn trùng. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp xử lí rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm để kiểm soát và tiêu diệt tận gốc côn trùng gây hại

VÌ SAO DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG RA ĐỜI?

Côn trùng là những sinh vật có khả năng gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như: ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián, bọ,… mang theo nhiều bệnh nguy hiểm, gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ của những người thân trong gia đình bạn, ví dụ như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch… Nếu không được xử lý kịp thời và triệt để, những loài côn trùng này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như đe doạ đến sức khoẻ của cả gia đình bạn. Như thế, các dịch vụ diệt côn trùng ra đời là cần thiết để giúp chúng ta giải quyết các vấn đề liên quan đến côn trùng, diệt và đuổi chúng tránh xa khỏi bạn và gia đình bạn càng sớm càng tốt.
Ngày nay, trên thị trường có nhiều phương pháp tiêu diệt côn trùng, mọi người có thể chọn biện pháp hiệu quả và phù hợp nhất để có thể bảo vệ được gia đình của mình trước những loại côn trùng có hại đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, ngày nay, các công ty dịch vụ diệt côn trùng được xem là phương pháp cứu cánh hiệu quả của rất nhiều người, giúp họ xoá sổ hoàn toàn những loài côn trùng trên. Không chỉ nhanh chóng, an toàn mà dịch vụ diệt côn trùng tại Hạ Long của các công ty thường phát huy được hiệu quả rất cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng đã bị tiêu diệt sạch sẽ khắp ngôi nhà của bạn.

TỔNG QUÁT VỀ DỊCH VỤ CỦA GFC

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hạ Long có nhiều cơ hội để phát triển và mở rộng hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi vô cùng tự hào khi đem đến cho những khách hàng các dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất.
Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay, GFC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án trên cả nước, trong đó có Hạ Long. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý, diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn chặn chúng quay trở lại, đảm bảo môi trường sống vệ sinh, lành mạnh cho người dân ở thành phố Hạ Long.
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…

Đặc điểm nổi bật

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết với công việc và dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và huấn luyện cẩn thận và kĩ lưỡng.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận gốc. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hạ Long một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình bạn hài lòng.
 • Hóa chất, thuốc diệt côn trùng mà công ty GFC sử dụng đảm bảo sự an toàn với con người và cả môi trường xung quanh.

Cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Hạ Long cam đoan diệt tận gốc côn trùng, không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Hóa chất sử dụng đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng.
Cung cấp dịch vụ tại nhiều nơi ở Hạ Long

Công ty GFC-GFC diệt được mọi loại côn trùng

QUY TRÌNH DIỆT CÔN TRÙNG CỦA GFC

Trước khi bắt đầu phun thuốc, nhân viên của GFC sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cẩn thận. Tuy loại thuốc chúng tôi sử dụng không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc các loại côn trùng: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, bình phun tia sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, dịch vụ diệt côn trùng tại Hạ Long còn cung cấp những phương pháp diệt côn trùng vật lý khác để khách hàng cân nhắc lựa chọn đó là: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…

Đối tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Trường học, bệnh viện, chợ
 • Cơ quan, văn phòng
 • Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
 • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi
 • Nhà máy, xí nghiệp

CUNG CẤP CÁC LOẠI HOÁ CHẤT, THIẾT BỊ DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ CAO

 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Hạ Long ngăn chặn và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, bọ chét, kiến ba khoang…) bằng các loại hóa chất an toàn và đã được cấp phép lưu hành.
 • Mua bán các loại máy móc, thiết bị diệt côn trùng hiện đại.
 • Cung cấp cả dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi.
 • Cơ chế bảo hành uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ mang lại tốt vượt mong đợi của khách hàng.