Công ty Khử Trùng Xanh GFC cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Nam Định như: diệt côn trùng cho văn phòng, công ty, nhà hàng, cơ quan nhà nước, bệnh viện, công viên, trường học, hộ gia đình, trung tâm thương mại. Chúng tôi cam kết diệt được mọi loại côn trùng như gián, ruồi, muỗi, nhện, chuột, ve, rận, kiến, cuốn chiếu, bọ chét, rắn,… và những động vật nguy hại khác. Thi công phòng/ diệt côn trùng, bán thuốc diệt côn trùng và máy đuổi côn trùng.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TẠI NAM ĐỊNH

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như: ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián, bọ,… mang theo nhiều bệnh lây nhiễm gây tổn hại đến sức khoẻ của những người thân trong gia đình bạn ví dụ như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch… Nếu không được xử lý kịp thời và triệt để, những loài côn trùng này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như gây hại đến sức khoẻ của chính gia đình bạn. Vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng khỏi bạn và gia đình bạn càng xa càng tốt.
Chính vì thế, mọi người cần phải có biện pháp hiệu quả để có thể bảo vệ được gia đình của mình trước những loại côn trùng có hại đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, các công ty dịch vụ diệt côn trùng được xem là phương pháp cứu cánh hiệu quả nhất của rất nhiều người để giúp xoá sổ hoàn toàn những loài côn trùng trên. Phương pháp này không chỉ thuận tiện, an toàn mà còn phát huy hiệu quả nhanh chóng nên rất được khách hàng rất yêu thích. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng đã bị tiêu diệt hoàn toàn xung quanh ngôi nhà của bạn.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI NAM ĐỊNH CỦA KHỬ TRÙNG XANH GFC

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Nam Định có nhiều cơ hội được phát triển và mở rộng hơn. Trong đó, công ty Khử Trùng Xanh – GFC của chúng tôi tự hào với những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay, Khử Trùng Xanh GFC đã đảm nhiệm rất nhiều công trình trên cả nước, trong đó có Nam Định. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn chặn chúng quay trở lại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Nam Định.

Đặc điểm nổi bật

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm,
 • Cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận gốc. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Nam Định một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Hóa chất, thuốc diệt côn trùng mà công ty Khử Trùng Xanh GFC sử dụng đảm bảo sự an toàn với con người và cả môi trường xung quanh.
Diệt côn trùng tại Nam Định

Chất lượng dịch vụ hiệu quả và tâm tâm

QUY TRÌNH DIỆT CÔN TRÙNG TẠI NAM ĐỊNH

Trước khi thực hiện phun thuốc, nhân viên của Khử Trùng Xanh GFC sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cẩn thận. Tuy loại thuốc chúng tôi dùng không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, dịch vụ diệt côn trùng tại Nam Định còn có những phương pháp vật lý khác để khách hàng lựa chọn là: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…

Cam kết của chúng tôi với quý khách hàng với các khách hàng ở khu vực Nam Định

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối kể cả với trẻ nhỏ.
 • Hóa chất đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Diệt côn trùng tận gốc, diệt côn trùng tại Nam Định không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Nam Định xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ong, mối, gián, nhện, chuột…) bằng các loại hóa chất an toàn và được cấp phép lưu hành.
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi.
 • Bảo hành uy tín, dịch vụ chất lượng tốt.

Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)