GFC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam uy tín và chất lượng nhất. Các dịch vụ mà GFC cung cấp gồm có: diệt côn trùng cho các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện, nhà hàng, công viên, cơ quan nhà nước, trung tâm thương mại…; thi công phòng/diệt côn trùng, bán các loại thuốc diệt côn trùng và máy đuổi côn trùng. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018. Quy trình này thường áp dụng cho các gia đình có điều kiện quan tâm đến giải pháp diệt côn trùng an toàn

Diệt côn trùng tại Quảng Nam

Diệt côn trùng tại Quảng Nam

TẠI SAO DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG RA ĐỜI?

Côn trùng sinh sống nhiều nơi xung quanh bạn và gia đình, chúng là những sinh vật có khả năng gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như: ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián, bọ,… mang theo nhiều bệnh nguy hiểm, ví dụ như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch…
Nếu không được nhanh chóng xử lý và tiêu diệt triệt để, sự tồn tại của những loài côn trùng này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như đe doạ đến sức khoẻ của cả gia đình bạn. Ngày nay, trên thị trường có nhiều phương pháp tiêu diệt côn trùng, mọi người có thể chọn biện pháp hiệu quả và phù hợp nhất để có thể bảo vệ được gia đình của mình trước những loại côn trùng có hại đó.
Một trong số đó, ngày nay, các công ty dịch vụ diệt côn trùng được xem là phương pháp cứu cánh hiệu quả của rất nhiều người, giúp họ xoá sổ hoàn toàn những loài côn trùng trên. Không chỉ nhanh chóng, an toàn mà dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam của các công ty thường phát huy được hiệu quả rất cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng đã bị tiêu diệt sạch sẽ khắp ngôi nhà của bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam có nhiều cơ hội để phát triển và mở rộng hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi vô cùng tự hào khi đem đến cho những khách hàng các dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất.
Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay, GFC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, trong đó có Quảng Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý, diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn chặn chúng quay trở lại, đảm bảo môi trường sống vệ sinh, lành mạnh cho người dân ở tỉnh Quảng Nam.

Đối tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Trường học, bệnh viện, chợ
 • Cơ quan, văn phòng
 • Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
 • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi
 • Nhà máy, xí nghiệp

Điểm mạnh của GFC

 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên nghiệp nhờ khoá đào tạo bài bản tại công ty trước khi làm việc.
 • Áp dụng quy trình kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận gốc. Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam chất lượng, hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Thuốc diệt côn trùng mà GFC sử dụng cho các dịch vụ của công ty đều đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.
Diệt côn trùng tại quang nam

Công ty GFC cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Quảng Nam

QUY TRÌNH DIỆT CÔN TRÙNG CỦA GFC

Trước khi bắt đầu phun thuốc, nhân viên của GFC sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cẩn thận. Tuy loại thuốc chúng tôi sử dụng không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc các loại côn trùng: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, bình phun tia sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam còn cung cấp những phương pháp diệt côn trùng vật lý khác để khách hàng cân nhắc lựa chọn đó là: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…

Cam kết chất lượng dịch vụ với quý khách hàng

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam cam đoan diệt tận gốc côn trùng, không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Hóa chất sử dụng đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỪ GFC

GFC đã có mặt tại ba miền và chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhiều nơi ở Quảng Nam: thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn, huyện Đại Lộc, huyện Thăng Bình, huyện Núi Thành.
Hãy tìm đến GFC, một công ty uy tín, có trách nhiệm, công ty có dịch vụ tốt, an toàn, không độc hại, giá cả hợp lý, diệt côn trùng tận gốc và phòng ngừa chúng quay trở lại. Hãy tìm một công ty có nhiều năm kinh nghiệm để bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
Ở Miền Trung, GFC chuyên diệt côn trùng Thanh Hóa, diệt côn trùng Nghệ An, diệt côn trùng Hà Tĩnh, diệt côn trùng Quảng Trị, diệt côn trùng Thừa Thiên – Huế, diệt côn trùng Đà Nẵng, diệt côn trùng Quảng Nam, diệt côn trùng Quảng Ngãi, diệt côn trùng Bình Định, diệt côn trùng Phú Yên, diệt côn trùng Khánh Hòa, diệt côn trùng Ninh Thuận, diệt côn trùng Bình Thuận, diệt côn trùng Kon Tum, diệt côn trùng Gia Lai, diệt côn trùng Đắk Lắk, diệt côn trùng Đắk Nông, diệt côn trùng Lâm Đồng