Khử Trùng Xanh có dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Ngãi: diệt gián, kiến, ong, bọ chét, mối mọt, ve, rận, ruồi, muỗi, rệp, rết, cuốn chiếu, nhện, chuột, rắn… và những động vật nguy hại khác, thi công phòng diệt côn trùng, bán thuốc diệt côn trùng, máy đuổi côn trùng,…

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh thành lập đã được 10 năm, công ty đã thực hiện thi công cho rất nhiều công trình từ trước đến nay tại Quảng Ngãi. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn, xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn ngừa chúng quay trở lại về sau nhằm đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Quảng Ngãi.

Công ty dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại Quãng Ngãi

Công ty dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại Quãng Ngãi

Lợi ích khi đặt dịch vụ của Khử Trùng Xanh

  • Máy móc sử dụng là máy móc chuyên dụng, hiện đại, tăng hiệu quả tiếp xúc với côn trùng.
  • Nhân viên Khử Trùng Xanh có tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng, gọn gàng, lịch sự, trung thực, trách nhiệm.
  • Công ty có 3 trụ sở cả 3 miền nên đã hỗ trợ được cho nhiều khách hàng ở khắp nơi trên cả nước
  • Dịch vụ của Khử Trùng Xanh hỗ trợ xuất hóa đơn, cung cấp hợp đồng theo nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Hóa chất sử dụng là thuốc hóa học có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, công ty.
  • Bảo hành dịch vụ nhanh chóng, trách nhiệm, uy tín.
  • Các loại thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép và kiểm duyệt.

Khử Trùng Xanh đã có mặt tại ba miền và chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhiều nơi ở Quảng Ngãi: TP. Quãng Ngãi, Tx. Đức Phổ, H. Ba Tơ, H. Bình Sơn, H. Lý Sơn, H. Minh Long, H. Mộ Đức, H. Nghĩa Hành, H. Sơn Hà, H. Sơn Tây, H. Sơn Tịnh, H. Trà Bồng, H. Tư Nghĩa.

Các phương pháp diệt côn trùng của Khử Trùng Xanh

Trước khi phun thuốc thi nhân viên sẽ tiến hành che chắn các vật dụng thiết yếu cho kỹ. Tuy thuốc không có độc tính nhưng điều này là để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, chậu cây, bụi cây, hàng rào, hốc xó, những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trong thời gian dài.

Thực hiện phun diệt tận gốc: Phun hết toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.

Ngoài ra còn có phương pháp vật lý: lưới diệt côn trùng, đèn bẫy, máy đuổi côn trùng,…

Dịch vụ xử lý côn trùng của Khử Trùng Xanh

Bạn đang muốn tìm một công ty uy tín, có trách nhiệm, công ty có dịch vụ tốt, an toàn, không độc hại, giá cả hợp lý, diệt tận gốc và phòng ngừa chúng quay trở lại. Bạn muốn tìm một công ty có nhiều năm kinh nghiệm để bạn an tâm khi đặt dịch vụ.

Hotline: 1900 3046

Email: khutrungxanh@gmail.cominfo@gfcgroup.vn

Website: Khutrungxanh.comPest247.com.vn

Trụ Sở miền Trung : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Trụ Sở miền Bắc : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ Sở miền Nam : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM