GFC có các dịch vụ diệt côn trùng tại Sóc Trăng như: nhận diệt côn trùng cho văn phòng, công ty, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, hộ gia đình, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, công viên. Tiêu diệt mọi loại gián, ong, mối mọt, kiến, ve, rận, ruồi, muỗi, rệp, rết, cuốn chiếu, bọ chét, nhện, chuột, rắn… và những động vật nguy hại khác, thi công phòng diệt côn trùng, bán thuốc diệt côn trùng, máy đuổi côn trùng.

Diệt côn trùng tại Sóc Trăng

Diệt côn trùng tại Sóc Trăng

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG GFC

Nhu cầu tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Sóc Trăng cũng có cơ hội được mở ra nhiều hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi được thành lập từ năm 2010, đã thực hiện cho rất nhiều công trình từ trước đến nay tại Sóc Trăng. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn ngừa chúng quay trở lại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Sóc Trăng.
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,… tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay cá

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối kể cả với trẻ nhỏ.
 • Gia cố những nơi mà côn trùng có thể xâm nhập vào nhà bạn.
 • Diệt côn trùng tận gốc, diệt côn trùng tại Sóc Trăng không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Tư vấn và hướng dẫn bạn các cách vệ sinh để ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
 • Hóa chất đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.

Điểm mạnh với khách hàng

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm,
 • Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận gốc.
 • Công ty diệt côn trùng tại Sóc Trăng xử lý côn trùng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng
 • Hóa chất, thuốc diệt côn trùng mà công ty GFC sử dụng đảm bảo sự an toàn với con người và cả môi trường xung quanh
Diệt côn trùng uy tín và hiệu quả

Dịch vụ chất lượng và uy tín của GFC

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

 1. Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ diệt côn trùng tại Sóc Trăng tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 2. Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
 3. Xác nhận nơi có côn trùng gây hại
 4. Thực hiện phun thuốc theo đúng quy trình kiểm soát côn trùng
 5. Kiểm tra lại hiệu quả và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 6. Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 7. Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn côn trùng gây hại tái phát.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Sóc Trăng

Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,… không chỉ gây phiền nhiễu mà còn có thể gây hại cho con người, nhất là khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Đặc biệt với khí hậu như ở Việt Nam càng là điều kiện thuận lợi để chúng dễ dàng sinh sôi, phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch… Nếu không được xử lý kịp thời và triệt để, những loài côn trùng này có thể phá hỏng chất lượng cuộc sống cũng như làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình bạn.
Vì vậy, chúng ta cần phải có biện pháp tốt nhất để có thể bảo vệ được ngôi nhà của mình. Trước tình hình này, các dịch vụ diệt côn trùng tại Sóc Trăng được xem là cứu cánh hiệu quả của rất nhiều người để xoá sổ toàn bộ những loài động vật trên. Phương pháp này không chỉ thuận tiện mà còn rất an toàn, phát huy hiệu quả nhanh chóng nên được khách hàng rất yêu thích. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng đã bị tiêu diệt hoàn toàn xung quanh ngôi nhà của bạn.
Ở miền Tây Nam Bộ, GFC chuyên diệt côn trùng An Giang, diệt côn trùng Bạc Liêu, diệt côn trùng Bến Tre, diệt côn trùng Cà Mau, diệt côn trùng Cần Thơ, diệt côn trùng Đồng Tháp, diệt côn trùng Hậu Giang, diệt côn trùng Kiên Giang, diệt côn trùng Long An, diệt côn trùng Sóc Trăng, diệt côn trùng Tiền Giang, diệt côn trùng Trà Vinh, diệt côn trùng Vĩnh Long