Mối là loại côn trùng tuy có kích thước nhỏ nhưng sức gây hại vô cùng to lớn. Nếu không tìm cách phòng ngừa hay tiêu diệt tận gốc, mối sẽ làm phá hủy, gây thiệt hại cho lớn cho kinh tế. Nếu bạn đang cố tìm cách khắc phục và phòng ngừa những thiệt hại nặng nề do loài mối gây ra, hãy tham khảo và lựa chọn các dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích nhất.

Công ty nào diệt mối uy tín nhất?

Dịch vụ diệt mối của hệ thống công ty Khử Trùng Xanh GFC

Diệt mối tận gốc đang là yêu cầu cấp thiết của nhiều đơn vị thi công công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp… Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty với dịch vụ diệt mối tận gốc, trọn gói cho bạn lựa chọn.
Nhưng để lựa chọn được một đơn vị có năng lực với kinh nghiệm xử lý mối tận gốc và chi phí phù hợp lại không dễ dàng gì. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh GFC là  đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM uy tín – chất lượng – tận tâm, chính xác là nơi mà bạn hằng tìm kiếm.
Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh GFC hiện cung cấp nhiều dịch vụ dưới đây:

 1. Dịch vụ diệt muỗi
 2. Dịch vụ diệt chuột
 3. Dịch vụ diệt ruồi
 4. Dịch vụ diệt kiến
 5. Dịch vụ diệt gián
 6. Dịch vụ diệt mối

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng máy móc, kỹ thuật, vật phẩm tiến tiến và an toàn, Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh GFC sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loài côn trùng đáng ghét này.

Đối tác chúng tôi thường xuyên xử lý mối

 1. Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.
 2. Trường học, bệnh viện, chợ.
 3. Cơ quan, văn phòng.
 4. Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ.
 5. Siêu thị, cửa hàng, kho bãi.
 6. Nhà máy, xí nghiệp.

Công ty chúng tôi với triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.
Công ty diệt mối nào tốt

Quy trình diệt mối tận gốc chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

 • Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp.
 • Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

 • Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
 • Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt.
 • Miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

 • Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
 • Đã có rất nhiều khách hàng tin cậy và hàng trăm các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở, công ty – nhà xưởng, văn phòng – trường hợp, và dịch vụ dọn vệ sinh.
 • Diệt côn trùng Khử Trùng Xanh GFC tự hào mang đến nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường sạch cho tất cả mọi người.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Diệt côn trùng tận gốc, an toàn và sạch sẽ với dịch vụ diệt côn trùng – diệt mối tại Khử Trùng Xanh GFC
 • Khử Trùng Xanh GFC sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi tại TPHCM  giá cả thấp nhất , hiệu quả cao.  
 • An toàn và hiệu quả cho bạn.

XEM THÊM: Những cách diệt mối tận gốc hiệu quả

5/5 - (600 bình chọn)