Những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 2 tận gốc uy tín luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, cùng với đó là mức giá hợp lý cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy, mọi người luôn muốn tìm được những công ty đang tin cậy mỗi khi có nhu cầu diệt côn trùng. Tuy vậy, để là được việc này lại là một điều không hề đơn giản và cần phải có nhiều yếu tố khác nhau. Cùng đi tìm hiểu những các tìm kiếm đơn vị diệt mối quận 2 uy tín để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất, nhu cầu của bản thân được phục vụ bằng dịch vụ chất lượng.

Dịch vụ diệt mối tại Quận 2

Công ty GFC cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp nhất tại Quận 2

Đôi nét về công ty GFC

GFC – GFC là một trong những công ty diệt côn trùng tại TPHCM trong đó có diệt mối tại Quận 2 hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Với đội ngũ nhân viên trên 400 nhân viên kỹ thuật hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả, GFC – GFC chính là một trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, trừ mối, chống mối và vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Quận 2.

Điểm mạnh của dịch vụ diệt mối quận 2

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật diệt mối lành nghề, đầy nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệp kinh nghiệm.
 • Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị diệt mối khác.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối quận 2 một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc.
 • Hóa chất, thuốc diệt mối đảm bảo sự an toàn với con người và môi trường xung quanh

Cung cấp những loại hóa chất, thiết bị diệt mối hiệu quả cao

 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi.
 • Bảo hành uy tín, dịch vụ chất lượng tốt.
 • Mua bán máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (rệp, ong, gián, nhện,….) bằng các loại hóa chất an toàn, được cấp phép lưu hành.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại quận 2 không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
 • Hóa chất đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận địa điểm cần để khảo sát thực tế và báo giá ngay trong ngày.
 • Tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Thực hiện việc diệt mối tại quận 2
 • Thực hiện nghiệm thu và để khách hàng kiểm tra
 • Tiến hành thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành.
Diệt mối quận 2

Nhân viên GFC cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tại Quận 2

Bước 1: Thực hiện đặt hộp mồi nhử mối

Ở nơi xác nhận có mối lên, nhân viên sẽ tiến hành làm ướt hộp mồi nhử mối và sẽ đặt hộp cố định tại những nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở ngay giữa đường thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm giá treo để có thể cố định hộp nhử. Số lượng hộp sẽ phụ thuộc số đường mà mối ăn và diện tích của nơi cần diệt mối.

Bước 2: Tiến hành thực hiện phun thuốc dạng bột

Từ 10 – 15 ngày, nhân viên sẽ quay lại và thực hiện kiểm tra hộp nhử và kiểm tra xem có đường mối ăn xuất hiện quanh hộp không, kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã kiểm tra xong, nhân viên sẽ tháo dỡ đồng thời những hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi, mối vào một chậu khô.
Tiếp theo, sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột bơm trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu. Và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó sẽ để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên GFC sẽ tiến hành dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Nhân viên sẽ phun thuốc diệt mối dạng dung dịch trực tiếp vào đường mối đi, những nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả số mối còn lại. Chưa hết, kỹ thuật viên sẽ thực hiện phun thuốc lên trên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể đi qua (những nơi chúng tôi đã tiến hành khảo sát từ trước) nhằm ngăn chặn mối bên ngoài quay trở lại.

Dịch vụ diệt mối tận gốc Quận 2

Công ty GFC là công ty diệt mối Quận 2 hàng đầu

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.