Bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối tại Bình Tân? Bởi từ trước đến nay thì những con mối vẫn luôn là mối hiểm họa cho các ngôi nhà, bất cứ ai khi phát hiện ra chúng trong ngôi nhà của mình cũng muốn tiêu diệt ngay lập tức. Không chỉ là các đồ vật bằng gỗ mà chúng có thể làm tổ ngay cả trên trần nhà, trong các bức tường và phần nền móng của ngôi nhà, gây nhiều ảnh hưởng dẫn đến nhiều thiệt hại. Cũng chính bởi vậy là những dịch vụ diệt mối Bình Tân cũng ngày được mở ra nhiều hơn. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tác hại của mối

Điểm nguy hiểm nhất của những con mối là chúng có thể che giấu được những vật thể đang bị chúng tấn công. Điều này khiến cho mọi người khó có thể biết sự xuất hiện của chúng, trong thực tế có rất nhiều trường hợp chỉ thấy được sự xuất hiện của những con mối khi chúng đã tấn công hết phần bên trong của đồ vật.

Mỗi tổ mối có hàng chục, thậm chí là hàng trăm, hàng nghìn con mối. Một số loài mối có tổ có thể lên tới 500.000 con. Tuy hầu hết những loại mối đều có kích thước nhỏ nhưng với một số lượng lớn chúng vẫn có thể nhanh chóng ăn hết nhiều món đồ trong ngôi nhà.

Theo như một nghiên cứu đã chứng minh được rằng trung bình một con mối có thể tiêu thụ 16 gam thức ăn mỗi ngày. Như vậy, nếu như gặp phải một tổ mối lớn khoảng 500.000 còn thì thiệt hại mà chúng có thể gây ra là rất lớn. Việc bạn tự mình tìm kiếm một giải pháp diệt mối tại nhà sẽ thể diệt tận gốc và mối sẽ quay trở lại sau một thời gian ngắn. Chính vì vậy, bạn nên tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Tân hỗ trợ bạn trong việc tiêu diệt lũ mối.

Mối có thể là nguyên nhân làm sập các ngôi nhà

Trong thực tế những tổ mối có thể tấn công và khiến cho cả công trình lớn phải sụp đổ, tuy nhiên để làm được điều này thì chúng cũng cần phải mất tới nhiều năm. Với một chiếc tổ lớn chúng có thể tấn công được nhiều bộ phận khác nhau của ngôi nhà. Cũng chính bởi vậy mà ngay khi thấy được sự xuất hiện của chúng tất cả mọi người đều muốn tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Bởi vậy mà việc phòng chống mối là điều mà mọi người cần phải lưu tâm tới. Tuy mối không thể nào có thể khiến cho ngôi nhà của mọi người sụp đổ trong vòng 1 hay 2 tuần, nhưng chỉ với khoảng thời gian ngắn cũng là đủ để mối phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, việc tiêu diệt chúng cũng bởi vậy mà càng khó khăn hơn. Do đó, mọi người cần phải hết sức chú ý và tìm hiểu những cách nhận biết sự xuất hiện của những con mối để có thể ngăn chặn một cách kịp thời.

Thực sự, sức tàn phá của những tổ mối là rất lớn, không chỉ là các món đồ được làm bằng gỗ mà còn là cả những ngôi nhà kiên cố. Chính bởi vậy mà việc tìm hiểu và phòng chống là vô cùng cần thiết để có thể tránh được những tổn thất không mong muốn. Tìm hiểu về các dịch vụ diệt mối Bình Tân để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như những con mối được tiêu diệt hoàn toàn.

Công ty diệt mối Bình Tân

Công ty PEST247 – cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Tân

Dịch vụ diệt mối tại Bình Tân của PEST247 – GFC

1. Quy trình tiếp nhận thông tin diệt mối tại Bình Tân của khách hàng

 • Tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu diệt mối Bình Tân từ khách hàng 24/7
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát thực tế và báo giá ngay trong ngày.
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận
 • Thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

2. Điểm mạnh của chúng tôi

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối quận Bình Tân một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

3. Cam kết dịch vụ diệt mối Bình Tân với khách hàng

 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
 • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối Bình Tân không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ

4. Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

 • Phân phối máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng đảm bảo an toàn và được cấp phép lưu hành.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Bình Tân, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…
Diệt mối Quận Bình Tân

Dịch vụ diệt mối tại Bình Tân

Quy trình diệt mối tại Bình Tân của chúng tôi

Công ty PEST247 – GFC chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp và an toàn với con người. Quy trình thực hiện diệt mối tận gốc của chúng tôi diễn ra như sau:

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

Sau 10 – 12 ngày, kỹ thuật viên của công ty diệt mối PEST247 – GFC sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.

Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Trừ mối tận gốc bằng thuốc dạng dung dịch

Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại. Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển nhằm ngăn chặn mối quay trở lại. Sau khi kết thúc công việc, quý khách hàng sẽ nghiệm thu để đảm bảo không còn sai xót gì. Và thanh toán chi phí dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Tân mà chúng tôi cung cấp

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn