Bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 3 uy tín? Bởi từ xưa, mối mọt đã là nỗi ám ảnh của rất nhiều hộ gia đình. Bắt đầu chỉ là những đồ vật nhỏ nhưng nếu không được xử lý kịp thời chúng có thể sẽ phá hỏng cả ngôi nhà. Việc tìm hiểu và tiêu diệt chúng là vô cùng cần thiết để có thể tránh được những tổn thất không mong muốn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được cách xác định xem ngôi nhà của mình có sự xuất hiện của mối hay không, để có thể sử dụng dịch vụ diệt mối quận 3 cho kịp thời. Cùng đi tìm hiểu các xác định mối mọt và tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối để có thể hiểu hơn về loại côn trùng gây hại này.

Làm thế nào để xác định mối mọt?

Những con mối thường làm tổ dưới lòng đất, do đó sẽ không dễ dàng để có thể phát hiện được ra sự xuất hiện của chúng. Tuy vậy, chúng cũng sẽ hoạt động ra bên ngoài cách không xa khu vực tổ của mình. Nếu như mọi người thấy sự xuất hiện của chúng trên các đồ đạc của nhà mình thì điều đó cũng đồng nghĩa là chúng có một tổ lớn dưới lòng đất cách đó không xa.

Những con mối sẽ tràn ngập trước khi chúng tạo ra thuộc địa mới, và đây cũng chính là cách phổ biến được các chủ nhà xác định sự tàn phá của mối. Khi mối ăn gỗ chúng sẽ lấp đầy các chỗ đó bằng đất để có thể giúp duy trì được độ ẩm bên trong. Nếu như trong nhà xuất hiện các đường hầm bùn thì rất có thể ngôi nhà đó đã bị chúng xâm nhập dưới mặt đất và cần phải có phương pháp xử lý ngay lập tức.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt mối?

Nếu không được xử lý kịp thời một cách triệt để, những con mối có thể sẽ phá hỏng cả ngôi nhà và phá hỏng những đồ gỗ bên trong. Mỗi năm, những con mối gây thiệt hại cho các hộ gia đình bằng rất nhiều các thảm họa thiên nhiên công lại. Những con mối hoạt động khác chậm nên chúng cần phải có một thời gian dài để có thể tàn phá ngôi nhà cùng những tài sản có trong đó.

Chính vì vậy, mọi người cần phải có biện pháp xử lý tốt nhất để có thể bảo vệ được ngôi nhà của mình, và các dịch vụ diệt mối được xem là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều người để có thể tiêu diệt được hoàn toàn chúng. Phương pháp này không chỉ nhanh chóng mà còn rất an toàn, phát huy hiệu quả nhanh chóng nên được khách hàng rất yêu thích. Mọi người chỉ cần mất một vài tiếp đồng hồ là tất cả những con mối trong ngôi nhà của mình đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

Nhu cầu tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 3 cũng có cơ hội được mở ra nhiều hơn. Những con mối bé nhỏ chậm chạp nhưng chúng lại có sức tàn phá rất lớn mà mọi người cần phải chú ý tới. Tìm hiểu cách xác định sự xuất hiện của mối và cách khắc phục để tránh những tổn hại không đáng có, gây ảnh hưởng tới ngôi nhà của mình. Xác định kịp thời và đưa ra giải pháp tối ưu bằng dịch vụ diệt mối tận gốc để giúp cho ngôi nhà luôn được bền đẹp nhất

Diệt mối tại quận 3

CÔNG TY PEST247 – GFC CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN 3

Điểm mạnh của dịch vụ diệt mối tại Công ty Pest247 – GFC

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Hóa chất, thuốc diệt mối đảm bảo sự an toàn với con người và môi trường xung quanh
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối quận 3 một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Cung cấp những loại hóa chất , thiết bị diệt mối hiệu quả cao

 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất
  an toàn, được cấp phép lưu hành.
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi.
 • Mua bán máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng.
 • Bảo hành uy tín, dịch vụ chất lượng tốt.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại quận 3 không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Hóa chất đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

NHỮNG BƯỚC TIẾP NHẬN YÊU CẦU DIỆT MỐI TẠI QUẬN 3

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận địa điểm cần để khảo sát thực tế và báo giá ngay trong ngày.
 • Tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Tiến hành việc diệt mối tại quận 3
 • Sau khi đã diệt mối tận gốc, tiến hành nghiệm thu và để khách hàng kiểm tra
 • Thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành.

CÁC BƯỚC DIỆT MỐI TẬN GỐC CỦA CHÚNG TÔI

Bước 1: Khảo sát và ước lượng

Trước khi diệt mối, sẽ có nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát, ước lượng những loại hóa chất, công cụ để diệt mối. Đồng thời xem xét những nơi có khả năng đang bị mối ăn.

Dịch vụ diệt mối quận 3

Bước 2: Thực hiện đặt hộp mồi nhử mối

Ở nơi xác nhận có mối lên, nhân viên sẽ tiến hành làm ướt hộp mồi nhử mối và sẽ đặt hộp nhử mối cố định tại những nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở ngay giữa đường thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm giá treo để có thể cố định hộp nhử. Số lượng hộp sẽ phụ thuộc số đường mà mối ăn và diện tích của nơi cần diệt mối.

Diệt mối quận 3

Bước 3: Tiến hành thực hiện phun thuốc dạng bột

Từ 10 – 15 ngày, nhân viên sẽ quay lại và thực hiện kiểm tra hộp nhử và kiểm tra xem có đường mối ăn xuất hiện quanh hộp không, kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã kiểm tra xong, nhân viên sẽ tháo dỡ đồng thời những hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi, mối vào một chậu khô.

Tiếp theo, sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột bơm trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu. Và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó sẽ để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 4: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Nhân viên sẽ phun thuốc diệt mối dạng dung dịch trực tiếp vào đường mối đi, những nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả số mối còn lại. Chưa hết, kỹ thuật viên sẽ thực hiện phun thuốc lên trên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể đi qua (những nơi chúng tôi đã tiến hành khảo sát từ trước) nhằm ngăn chặn mối bên ngoài quay trở lại.

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 3
Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn