Nhu cầu tăng cao giúp cho những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Hóc Môn được mở ra nhiều hơn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Tuy vậy, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Trong thực tế, có nhiều đơn vị vì lợi ích của bản thân mà mang đến cho khách hàng những dịch vụ không đảm bảo chất lượng, mối không bị tiêu diệt hoàn toàn thậm chí là còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dùng. Do đó, khi lựa chọn mọi người cũng cần phải có những cân nhắc kỹ càng để tránh sai lầm không mong muốn. Cùng đi tìm hiểu những cách tìm kiếm đơn vị diệt mối uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ diệt mối Hóc Môn tốt nhất.

Làm sao để lựa chọn đơn vị diệt mối Hóc Môn chuyên nghiệp?

1. Tìm hiểu qua bạn bè và người quen

Cách đầu tiên mọi người có thể áp dụng để tìm kiếm đơn vị diệt mối là hỏi thăm qua ý kiến của bạn bè, người quen, những người đã sử dụng dịch vụ diệt mối của một công ty nào đó. Nếu như sử dụng cách này mọi người cần phải có một quá trình chọn lọc kỹ càng. Nói một cách dễ hiểu thì mọi người nên lựa chọn những người đã có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ, có nhiều kinh nghiệm, có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá chính xác về địa chỉ đã sử dụng. Họ chính là những bằng chứng có thể chứng minh được chất lượng dịch vụ của những công ty đó.

Để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất mọi người nên hỏi kỹ càng về chi phí dịch vụ, phương pháp sử dụng, chế độ bảo hành và mức độ hài lòng của từng người. Đặt ra những tiêu chí của bản thân khi lựa chọn, nếu như đơn vị đó đạt được khoảng 8 đến 10 điểm thì mọi người có thể yên tâm sử dụng dịch vụ diệt mối Hóc Môn của đơn vị đó.

2. Khảo sát các đơn vị diệt mối

Cách thức mang đến hiệu quả tốt mà mọi người có thể sử dụng đó là tiến hành khảo sát cơ sở cung ứng dịch vụ. Qua đó, mọi người sẽ thấy được thái độ phục vụ của các nhân viên tư vấn, bảng giá của từng dịch vụ được áp dụng tại địa chỉ đó. Ngoài ra, mọi người cũng có thể hỏi các nhân viên về cách diệt mối mà công ty diệt mối Hóc Môn đó đang áp dụng.

Thông qua trải nghiệm thực tế của bản thân, mọi người có thể làm phép so sánh và chọn ra công ty khiến cho mình cảm thấy hài lòng nhất. Bằng phương pháp này mọi người có thể đưa ra lựa chọn mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất. Tuy vậy, khi khảo sát mọi người cũng cần tìm hiểu kỹ càng để có được đầy đủ những thông tin mà mình cần biết.

Với nhiều đơn vị diệt mối được mở ra như hiện nay mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được vô số địa chỉ khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mọi người cũng cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng để có thể chọn được đơn vị diệt mối Hóc Môn uy tín nhất, đảm bảo độ hiệu quả khi sử dụng dịch vụ. Tham khảo những những cách tìm kiếm dịch vụ diệt mối uy tín để có thể chắc chắn lựa chọn đưa ra là tốt nhất.

Dịch vụ diệt mối Hóc Môn

Công ty PEST247 – GFC diệt mối Hóc Môn

Cam kết với khách hàng

 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
 • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốcdiệt mối Hóc Môn không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

 • Phân phối máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng đảm bảo an toàn và được cấp phép lưu hành.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ diệt mối Hóc Môn, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…

Ưu điểm của chúng tôi

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối Hóc Môn một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất

Công ty diệt mối tại Hóc Môn

Quy trình tiếp nhận và xử lý mối của chúng tôi

 • Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận và thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối Hóc Môn
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nơi cần diệt mối và báo giá ngay trong ngày.
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

Quy trình diệt mối tại Hóc Môn

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

 • Sau khi khảo sát ở địa điểm cần diệt mối Hóc Môn. Kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua.
 • Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột và phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

 • Sau 10 – 12 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn