Dịch vụ diệt mối tại quận 7, TPHCM hiện nay đang được xem giải giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn để có thể tiêu diệt hoàn toàn được côn trùng. Hàng năm thiệt hại do những con mối gây ra còn nhiều hơn rất nhiều những thảm họa từ thiên nhiên. Nhu cầu tăng cao cũng giúp cho các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối có cơ hội được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong đó, có những công ty cung cấp những dịch vụ chất lượng, phục vụ tốt và khiến cho những khách hàng của mình cảm thấy hài lòng, và cũng có không ít các địa chỉ vì lợi ích của bản thân mà mang đến cho khách hàng những dịch vụ diệt mối rẻ tiền. Cùng đi tìm hiểu những điều cần lưu tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối quận 7 để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC CÔNG TY DIỆT MỐI QUẬN 7 CHUYÊN NGHIỆP?

Chọn công ty áp dụng phương pháp diệt mối an toàn

Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ diệt mối sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống của mọi người. Do đó, một quy trình diệt mối chất lượng không chỉ là tiêu diệt toàn bộ lũ mối có trong đó mà còn phải đảm đảo được tính an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đây là điều vô cùng quan trọng mà mọi người cần phải đặc biệt chú ý tới khi chọn dịch vụ của bất cứ một công ty diệt mối tại Quận 7 nào.

Để có thể làm được điều này, dịch vụ diệt mối cần phải sử dụng những biện pháp sinh học an toàn. Những người theo sát quy trình diệt mối cần phải có dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng cái tâm với nghề.

Uy tín của công ty diệt mối tại Quận 7

Hiện nay, có rất nhiều công ty diệt mối quận 7, TPHCM. Do đó, không có gì khó hiểu khi trong đó có một số đơn vị cung cấp những dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo khách hàng để trục lợi cho bản thân. Bằng những thủ đoạn tinh vi các công ty này chiếm lấy sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó, những công ty này mang đến cho khách hàng những dịch vụ diệt mối quận 7 giá rẻ nhưng lại không hề an toàn, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ diệt mối của bất cứ một công ty nào mọi người cũng nên tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Không chỉ là tìm hiểu về thông tin của công ty mà mọi người cũng có thể tham khảo qua những người đã sử dụng dịch vụ này từ trước. Những đơn vị uy tín thường sẽ là những công ty đã hoạt động nhiều năm và có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Sử dụng dịch vụ diệt mối là nhu cầu của rất nhiều người. Sự ra đời của những phương pháp mới cũng ngày một nhiều hơn, mỗi cách lại có những ưu nhược điểm riêng. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối quận 7 mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn chính xác. Tìm hiểu những điều cần lưu tâm khi chọn công ty cung cấp dịch vụ, đảm bảo độ uy tín cũng như tính an toàn cho bản thân.

CÔNG TY PEST247 – GFC DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 7 UY TÍN, HIỆU QUẢ

Công Ty PEST247 – GFC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 7 tận gốc, phòng chống mối công trình, xử lý mối mọt, cung cấp hóa chất diệt mối, hóa chất phòng chống mối. Liên hệ với đơn vị diệt mối tphcm chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt mối hiệu quả, diệt mối tận gốc trong nhà với chi phí diệt mối rẻ nhất TPHCM.

Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách diệt mối tại nhà trực tại văn phòng cung cấp dịch vụ diệt mối 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun diệt muỗi tại nhà, diệt côn trùng.

Điểm mạnh tại Công ty Pest247 – GFC

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 7 một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.

Dịch vụ hiện đang là thế mạnh của chúng tôi

 • Là công ty diệt mối Quận 7 hàng đầu được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn
 • Mua bán máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng an toàn, được cấp phép lưu hành.
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại bằng các loại hóa chất
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…
Diệt mối quận 7

Công ty PEST247 – GFC dịch vụ diệt mối quận 7 uy tín

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN YÊU CẦU DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 CỦA KHÁCH HÀNG

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nơi cần diệt mối và báo giá ngay trong ngày.
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận và thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 7
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng
 • Thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

Những cam kết với quý khách hàng

 • Bảo hành dịch vụ từ 24 – 36 tháng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại quận 7 không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
 • Hóa chất đã được Cục Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
Công ty dịch vụ diệt mối quận 7

Công ty PEST247 – GFC, một trong những công ty diệt mối uy tín hàng đầu tại Quận 7

QUY TRÌNH CHÚNG TÔI DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

 • Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp.
 • Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

Sau 10 – 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô. Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển (những nơi chúng tôi đã tiến hành khảo sát từ trước) nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn