Từ xưa những con mối đã được nhiều người quan tâm tới, tìm cách tiêu diệt mỗi khi thấy sự xuất hiện của chúng trong nhà. Do đó, cũng có nhiều phương pháp giúp tiêu diệt hoặc xua đuổi lũ mối ra khỏi ngôi nhà. Mỗi cách lại sử dụng những nguyên liệu khác nhau và phù hợp với những trường hợp khác nhau. Vì vậy, để có thể sử dụng tốt những cách này mọi người cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng để có thể đem lại hiệu quả tốt ưu nhất. Cùng đi tìm hiểu về những cách diệt mối quận 11 tốt nhất để có được phương pháp xử lý hiệu quả mỗi khi có sự xuất hiện của những con mối trong ngôi nhà của mình.

Một số cách diệt mối tại nhà bạn có thể áp dụng

1. Tẩm dầu hỏa vào những vật dụng bị mối tấn công

Sử dụng dầu hỏa là phương pháp được nhiều người lựa chọn để xua đuổi những con mối. Chính mùi hăng khó chịu của dầu hỏa chính là lý do khiến cho những con mối không muốn ở lại. Mọi người chỉ cần bôi dầu hỏa nên những vật dụng, vị trí bị mối tấn công, tuy đơn giản nhưng cách này lại có hiệu quả rất tốt.

Tuy vậy, mùi dầu hỏa sẽ không chỉ gây khó chịu cho những con mối mà còn khiến cho những người sống trong ngôi nhà cảm thấy khó chịu trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, mọi người cần phải cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp này.

2. Phơi những vật dụng bị mối tấn công ra ngoài trời nắng

Mối là một loại côn trùng ưa tối và bóng mát nên nếu như gặp phải ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ cao chúng sẽ chết hoặc bỏ đi chỗ khác. Do đó, mọi người có thể phơi những món đồ bị mối tấn công ra ngoài nắng để tiêu diệt chúng. Đây mà một cách vô cùng an toàn và mang đến hiệu quả tốt khi sử dụng. Tuy vậy, với cách này mọi người chỉ có thể áp dụng với những món đồ nhỏ hoặc có thể tháo rời. Ngoài ra, với cách này mọi người cũng phải chú ý đến thời tiết, càng nắng to thì càng tốt.

3. Phun thuốc diệt mối

Đây là phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng mỗi khi phát hiện có mỗi trong ngôi nhà của mình. Với cách này, chỉ cần trong một khoảng thời gian ngắn thì những con mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên, khi lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối mọi người cũng nên chú ý lựa chọn những công ty uy tín, sử dụng phương pháp diệt mối sinh học, an toàn cho người sử dụng. Tìm hiểu về từng đơn vị diệt mối mỗi khi có nhu cầu để có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất, chọn được dịch vụ diệt mối an toàn mà hiệu quả.

Có nhiều phương pháp diệt mối khác nhau, mỗi cách lại mang đến hiệu quả riêng. Để có thể sử dụng tốt được những phương pháp này mọi người cần tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, bảo vệ ngôi nhà cũng như những vật dụng bên trong. Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra ngôi nhà để có thể phát hiện được sớm khi có sự xuất hiện của chúng, tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ diệt mối quận 11 để có thể chắc chắn rằng những con mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

Công ty diệt mối tại Quận 11

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 11

Công ty PEST247 – GFC đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018. Quy trình này thường áp dụng cho các gia đình có điều kiện quan tâm đến giải pháp an toàn. Thường sử dụng nhiều cho các doanh nghiệp tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn của ISO 45001:2018

 • Bả Xterm có chứa 2 loại hoạt chất đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018 là chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn).
 • Bả mồi của Xterm đặc biệt hấp dẫn mối thợ, qua một đường mòn có chất tiết ra từ các mối thợ, chất này được gọi là Pheromone chúng sẽ báo cho các thành viên của các tổ mối về nguồn thức ăn và dẫn chúng tối ăn bả Xterm.
 • Bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.
 • Sau khi ăn bả, mối sẽ không chết ngay lập tức, chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con khác trong tổ của mình. Hóa chất sẽ được lan truyền khắp và cuối cùng là tiêu diệt mối tận gốc toàn bộ tổ mối.

Điểm mạnh tại Công ty Pest247 – GFC

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 11 một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất

Dịch vụ diệt mối quận 11

Quy trình tiếp nhận thông tin của chúng tôi

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nơi cần diệt mối và báo giá ngay trong ngày.
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận và thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 11
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

Dịch vụ hiện đang là thế mạnh của chúng tôi

 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, mối, ong, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Mua bán máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng an toàn, được cấp phép lưu hành.
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

 • Bảo hành dịch vụ từ 24 – 48 tháng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại quận 11 không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Hóa chất đã được Cục Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ

Diệt mối quận 11

Quy trình diệt mối tận gốc tại Quận 11

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối và phun thuốc dạng bột

 • Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua.
 • Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.
 • Sau 10 – 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 2: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển (những nơi chúng tôi đã tiến hành khảo sát từ trước) nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn