Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 10 hàng đầu. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị trừ mối nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Vingroup, Saigon Co.op,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Pepsico, Nestle, Cocacola, Samsung ,Lazada, DHL, ITL,…

Công ty dịch vụ diệt mối Quận 10

Công ty Khử Trùng Xanh GFC cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, uy tín nhất

Diệt Mối Quận 10, dịch vụ diệt mối tận gốc Quận 10

Công ty Khử Trùng Xanh GFC cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 10

Công ty Khử Trùng Xanh GFC chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tại Quận 10, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị chống mối nào khác.

Điểm nổi bật của GFC

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và diệt trừ mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 10 một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối quận 10 không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Hóa chất chống mối đã được Cục Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối từ 24 – 36 tháng.
 • Mức chi phí dịch vụ diệt mối tại Quận 10 cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
Diệt mối quận 10

Quy trình diệt mối quận 10 an toàn với sự chuyên nghiệp nhất

Những dịch vụ diệt mối GFC cung cấp tại Quận 10

Công ty Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trừ mối và phòng chống mối cho các cá nhân, doanh nghiệp, công trình xây dựng,…tại Quận 10
1. Khảo sát và tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ diệt trừ mối của công ty.
Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát và báo giá chỉ từ 30p sau khi tiếp nhận được yêu cầu diệt mối tại Quận 10 của khách hàng
2. Phân phối sỉ lẻ các loại hóa chất, thiết bị diệt mối

 • Cung cấp các loại máy móc diệt mối và côn trùng gây hại
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, muỗi, chuột, gián…) bằng các loại chế phẩm sinh học đặc biệt

3. Diệt mối tận gốc và phòng chống mối trở lại
Chúng tôi sử dụng các phương pháp trừ mối hóa sinh an toàn và thân thiện với con người. Đảm bảo sẽ tiêu diệt tận gốc tổ mối một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và thân thiện, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ diệt mối Quận 10 khiến bạn hài lòng.
4. Xử lý mối nền móng cho công trình xây dựng
Công ty Khử Trùng Xanh – GFC là trung tâm nghiên cứu và phòng trừ côn trùng, động vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, ứng dụng và phát triển phương pháp phòng trừ mối từ phần gốc là trước khi xây dựng. Bắt đầu chống mối từ nền móng cho các công trình xây dựng, nhà xưởng, thư viện, nhà hàng,….
Chiếu theo phụ lục D – Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm 1998: “Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý”

Diệt mối quận 10

Nhân viên chúng tôi thực hiện phun thuốc diệt mối tại quận 10

Quy trình tiếp nhận yêu cầu diệt mối Quận 10 của khách hàng

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin chống mối từ khách hàng 24/24
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nơi cần diệt mối và báo giá ngay trong ngày.
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận và thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 10
 • Thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

Quy trình chúng tôi thực hiện diệt mối

 • Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp.
 • Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối Quận 10
 • Sau 10 – 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển (những nơi chúng tôi đã thực hiện khảo sát trước khi cung cấp diệt mối quận 10 nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Các câu hỏi thường gặp

1. Diệt mối tận gốc giá bao nhiêu?
=> Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ – 3.000.000đ cho một quy trình diệt mối tận gốc
2. Có nên tự phun thuốc diệt mối?
=> Nếu mối tấn công với quy mô nhỏ. Bạn có thể tự mình phun thuốc để tiêu diệt chúng. Nếu diện tích tấn công lớn, để tiết kiệm chi phí, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty diệt mối để có hiệu quả tốt nhất.
3. Có thể tự phun thuốc diệt mối không?
=> Bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng các sản phẩm diệt mối để bảo vệ ngôi nhà của mình từ bên ngoài và sử dụng các loại hóa chất trực tiếp vào bên trong nhà của bạn, đặt bả diệt mối và phun axit boric trong sàn và tường của bạn. Nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn tự diệt mối bởi mối sẽ quay trở lại sau một thời gian ngắn.
4. Thuê các công ty diệt mối có đáng tiền không?
=> Hoàn toàn xứng đáng khi bạn chỉ mất một khoảng nhỏ để thuê các đơn vị diệt mối. Hơn hẳn số tiền bạn phải bỏ ra để sửa chữa khi lũ mối phá hoại nền móng, kết cấu gỗ trong nhà bạn.
5. Thời gian tồn lưu của thuốc diệt mối bao lâu?
=> Trong những điều kiện bình thường, thời gian tồn lưu của thuốc sau khi đã phun kéo dài 5 năm. Trong khi đó các trạm đặt diệt mối chỉ kéo dài từ 1 – 2 năm và cần phải bảo trì.
Ở TPHCM Khử Trùng Xanh GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (601 bình chọn)