Bạn muốn tìm đơn vị diệt mối quận 10 chuyên nghiệp? Bởi mối từ xưa đến nay vẫn là loại côn trùng mà tất cả mọi người đều muốn tiêu diệt mỗi khi thấy chúng xuất hiện ở trong nhà. Với sức tàn phá lớn chúng có thể phá hủy nhiều bộ phận của ngôi nhà cùng nhiều vật dụng ở trong đó, cùng với đó là sự xuống cấp của tính thẩm mỹ. Tuy vậy, không có nhiều người hiểu về loại côn trùng này cũng như tại sao chúng lại xuất hiện trong nhà mình để có thể tìm đến những dịch vụ diệt mối quận 10 một cách sớm nhất. Đây chính là lý do khiến cho nhiều nhà phải chịu nhiều tổn hại rồi mới biết được sự xuất hiện của chúng.

Tại sao mối xâm nhập vào nhà

1. Do khan hiếm thức ăn

Hiện nay, hiện tượng đô thị hóa ngày càng được lan rộng khiến cho môi trường sống của nhiều loài sinh vật sống bị thu hẹp một cách đáng kể. Việc những ngôi nhà cao tầng càng ngày càng mọc lên nhiều hơn đã là mất đi môi trường sống của nhiều loài sinh vật, trong đó có mối. Chính vì vậy, không còn cách nào khác những con mối đành phải chọn cách sống tại các ngôi nhà của con người.

2. Do lát gạch nền không kín

Việc lát nền gạch không kín cũng là một lý do giúp cho mối có cơ hội xâm nhập thông qua các kẽ gạch và xâm nhập vào trong lòng đất. Những người thợ không có nhiều kinh nghiệm sẽ để lại trên nền gạch nhiều lỗ như vậy. Do đó, trong quá trình xây dựng mọi người nên hết sức chú ý để có thể tránh được những sai lầm gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Trong trường hợp này, bạn phải nhanh chóng tìm kiếm một đơn vị diệt mối quận 10 để kịp thời xử lý trước khi tình huống xấu hơn xảy ra.

3. Do thời tiết thay đổi

Thời tiết thay đổi cũng chính là một trong những lý do chính trong việc xuất hiện mối. Dù cho khi xây dựng đã rất cẩn thận nhưng do thời tiết thay đổi như mưa lớn, những con mối có thể sẽ di cư đến sống ở trong các ngôi nhà. Nếu như gặp phải những điều kiện thuận lợi chúng sẽ dừng lại và làm tổ tại đó. Do đó, mọi người nên chú ý tới ngôi nhà của mình, nhất là trong các mùa mưa nhiều.

4. Do xử lý nền móng không tốt

Thông thường, khi làm nền móng trong quá trình xây nhà mọi người chỉ thường chú ý tới độ an toàn mà không dọn dẹp sạch những miếng gỗ còn sót lại dưới đó. Chính những miếng gỗ đó chính là lý do giúp cho những con mối có cơ hội sinh sôi phát triển, đây chính là cơ hội tốt của những con mối. Chính vì vậy, trong quá trình xây nhà mọi người cần phải đặc biệt chú ý tới việc làm móng cho ngôi nhà.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho lũ mối có thể xâm nhập và tàn phá ngôi nhà. Do đó, mọi người cần phải có những hiểu biết rõ ràng để có thể theo dõi và phòng tránh được việc phá hoại của những con mối. Khi thấy có sự xuất hiện của những con mối mọi người nên tìm cách khắc phục và tốt hơn là tìm đơn những đơn vị diệt mối quận 10 để có phương pháp hiệu quả nhất, những con mối bị tiêu diệt một cách triệt để, ngôi nhà cũng như những vật dụng bên trong được bảo vệ tốt.

Diệt mối quận 10

Quy trình diệt mối quận 10 an toàn với sự chuyên nghiệp nhất

Công ty PEST247 – GFC cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 10

PEST247 – GFC là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 10 hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại như: muỗi, ruồi, kiến, gián, mọt, rắn,….Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Vingroup, Saigon Co.op,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Pepsico, Nestle, Cocacola, Samsung ,Lazada, DHL, ITL,…

Công ty diệt côn trùng PEST247 – GFC chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Điểm nổi bật tại Công ty Pest247 – GFC

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 10 một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
Công ty dịch vụ diệt mối Quận 10

Công ty PEST247 – GFC cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, uy tín nhất

Dịch vụ chúng tôi cung cấp đến khách hàng

 • Mua bán máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng an toàn, được cấp phép lưu hành.
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…

Cam kết của chúng tôi đối với khác hàng

 • Hóa chất đã được Cục Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 24 – 36 tháng.
 • Mức chi phí dịch vụ diệt mối cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối quận 10 không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
Diệt mối quận 10

Nhân viên chúng tôi thực hiện phun thuốc diệt mối tại quận 10

Quy trình tiếp nhận yêu cầu diệt mối Quận 10 của khách hàng

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nơi cần diệt mối và báo giá ngay trong ngày.
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận và thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 10
 • Thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

Quy trình chúng tôi thực hiện diệt mối

 • Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp.
 • Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối Quận 10
 • Sau 10 – 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển (những nơi chúng tôi đã thực hiện khảo sát trước khi cung cấp diệt mối quận 10) nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn