DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ AN TOÀN VỚI KHỬ TRÙNG XANH

 

Diệt mối tận gốc tại nhà an toàn với Khử Trùng Xanh

Diệt mối tận gốc tại nhà an toàn với Khử Trùng Xanh

 

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh nhận cung câp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tại TPHCM ,Hà Nội, Đà Nẵng … và các tỉnh thành trên toàn quốc . Khử Trùng Xanh cung cấp chính sách ưu đãi cho khách hàng xử lý mối của chúng tôi gói bảo hành từ 3-10 năm . Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm từ chất lượng độ hiệu quả của dịch vụ tới chăm sóc khách hàng sau dịch vụ . Gói diệt mối tận gốc được kĩ thuật viên tới tận nhà tư vấn và khảo sát . Đồng thời lên phương án báo giá ,Dịch vụ kèm chính sách ưu đãi của chúng tôi . Bất cứ lúc nào Khách hàng phản ánh có mối quay trở lại, chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên xuống kiểm tra và bảo hành lại cho quý khách hàng 100% miễn phí, Không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào .

 

VÌ SAO CHÚNG TÔI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC TIN DÙNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ ? 

 

 • Thương Hiệu đã được khẳng định trên thị trường
 • Đào tạo huấn luyện nhân viên
 • Hóa chất và thiết bị sử dụng an toàn
 • Chính sách giá cả hợp lý, hiệu quả cao
 • Đơn vị kiểm soát chuyên nghiệp
 • Hệ Thống mạng lưới toàn quốc
 • ” Khách hàng là thượng đế “

 

Diệt mối tận gốc tại nhà an toàn với Khử Trùng Xanh

Diệt mối tận gốc tại nhà an toàn với Khử Trùng Xanh

 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ” CÔNG TY DIỆT MỐI HIỆU QUẢ ”  TẠI NHÀ ?

 

Mỗi công ty diệt mối sẽ có kỹ thuật, quy trình và cách làm khác nhau, chọn những loại thuốc diệt mối có thể giống và khác nhau nhưng đều có một nhiệm vụ, mục đích chung đó là diệt mối tận gốc , đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm các công ty diệt mối bạn cũng phải lựa chọn cẩn thận, hãy chọn những đơn vụ có kinh nghiệm diệt mối lâu năm, uy tín để có thể đánh giá , kiểm tra , tư vấn và lên phương án diệt mối hiệu quả cho gia đình bạn.Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn công ty nào diệt mối cho gia gia đình, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty chúng tôi theo số: 0914.916.951

Công ty diệt mối uy tín tại nhà Khử Trùng Xanh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn về tình trạng mối mọt và đề ra phương án diệt mối, phòng trừ mối hiệu quả cho gia đình bạn bởi các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt trừ mối mọt và các công trình khác. Đến với Khử Trùng Xanh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

 

TIÊU CHÍ ĐỂ XÁC ĐỊNH CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN TẠI NHÀ

 

Diệt mối tận gốc tại nhà an toàn với Khử Trùng Xanh

Diệt mối tận gốc tại nhà an toàn với Khử Trùng Xanh

 

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối.

 

 • Phương pháp diệt mối tối ưu nhất hiện nay chính là sử dụng bả sinh học để diệt mối tận gốc.
 • Trong đó đối với quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh thì sự am hiểu tập tính loài mối và phương pháp kỹ thuật chiếm 70% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối, sự am hiểu đến từ nhiều năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm mới có thể phát hiện được nơi mối ẩn nấp của mối, cách chúng hoạt động và diệt chúng.
 • Vì vậy, khi tìm đến các công ty diệt mối bạn nên chọn những công ty hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn, và họ có uy tín, chất lượng nên mới có thể đứng vững lâu năm trên thị trường như vậy

 

2. Quy trình diệt mối chuyên nghiệp

 

 • Quy trình diệt mối là yếu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ diệt mối chất lượng, uy tín.
 • Một công ty diệt mối uy tín sẽ có một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến việc khảo sát thực tế, tư vấn và lên phương án diệt mối phù hợp, bên cạnh đó cần có hợp đồng rõ ràng với các điều khoản được thống nhất ở 2 bên ( thời gian thực hiện, các loại thuốc diệt mối được sử dụng, chi phí, bảo hành).
 • Lựa chọn một công ty diệt mối có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với thái độ phục vụ tốt nhất.
 • Bên cạnh đó bạn cần hết sức cảnh giác với những công ty diệt mối tự ý thực hiện các việc không có trong hợp đồng, không được thỏa thuận trước vì điều này có thể dẫn tới việc phát sinh các chi phí không đáng có ngoài hợp đồng.

 

3. Phương pháp diệt mối

 

 • Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối được các công ty lựa chọn trong đó diệt mối bằng phương pháp sinh học là phương pháp phổ biến nhất.
 • Đây là phương pháp diệt mối tận gốc theo quy trình diệt mối hiện đại bậc nhất. Cũng là phương pháp được nhiều công ty diệt mối áp dụng diệt mối tận gốc nhất hiện nay.
 • Đây là phương pháp diệt mối hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.
 • Phương pháp diệt mối này thực hiện trong khoảng 20-30 ngày, tuy thời gian hơi dài, nhưng hiệu quả lại rất cao, có thể phòng mối từ 1-2 năm.
 • Thường được các công ty diệt mối uy tín sử dụng, nếu công ty đó sử dụng phương pháp này nhưng thời gian diệt mối chỉ mất 7-15 ngày là mối không thể hoàn toàn diệt hết mối tận gốc.