Thuốc diệt trừ mối , mọt gây hại kho luôn cần thiết cho mỗi doanh nghiệp sử dụng mà không cần đến các công ty khử trùng , dịch vụ khử trùng. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc thế nào cho an toàn mà không ảnh hưởng đến chất lượng khử trùng lô hàng thì sẽ là điều cần biết

 

Có an toàn khi sử dụng thuốc diệt trừ mọt xông hơi QUICKPHOS56% ?

Thuốc khử trùng hiện nay có một số loại chính sau : Quickphos56% , Alumifos 56% , Aluminium phosphide56% , Celphos56% , Metyl Bromide 98%…

 

CÁC CHÚ Ý AN TOÀN ĐỂ KHI SỬ DỤNG THUỐC XÔNG HƠI KHỬ TRÙNG

 

  • Thuốc tronng điều kiện khí ẩm sẽ sinh ra khí độc. Không được mở bao bì trừ khi sử dụng. Cần để xa lửa, hơi ẩm, và hơi nóng.
  • Trong khikhử trùng đối với kho hàng , không được tự ý mở cửa kho bãi hay khi khử trùng lô hàng, không tự ý vén bạt, lật bạt để xem .Khí độc sẽ thoát ra, Vì thế kết thúc khử trùng bạn mới được phép thông thoáng.
  • Người làm nhiệm vụ xử lý phải đeo mặt nạ phòng độc và có kính bảo vệ mắt , găng tay… an toàn khi sử dụng thuốc.
  • Trong quá trình khử trùng tuyệt đối không để nước tiếp xúc với thuốc trong lô hàng, vì có thể sinh ra phản ứng hoá học gây cháy.
  • Trường hợp Khẩn Cấp bị cháy, Bạn pha nước với Xà Phòng để tạo thành dung dịch kiềm và phun thẳng vào khu vực bị cháy mới dập được lửa . ( Không dùng nước chưa pha xà phòng để dập , vì lửa sẽ không tắt mà gây cháy to hơn ).

Vui lòng liên hệ để được tư vấn : 
CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG XANH (Thành viên của tập đoàn GFC Group )
HCM : L18-11-13, Lầu18 Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng
Tồng Đài :1900.3046
Email : infor@localhost
khutrungxanh.com

5/5 - (600 bình chọn)