Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những công ty diệt côn trùng tại Long An hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại như: muỗi, ruồi, kiến, gián, mọt, rắn,…. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.
Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố chuyên nghiệp và thuộc nhóm dẫn đầu các công ty uy tín nhất tại Việt Nam. Các yếu tố về con người và chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao làm nên thương hiệu của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp qua các lớp của bộ, viện sốt rét, đại học lâm nghiệp….

Công ty diệt côn trùng Long An

Đội ngũ kỹ thuật viên xử lý và diệt côn trùng Long luôn được đào tạo chuyên nghiệp nhất

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TẠI LONG AN

Khử Trùng Xanh GFC chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Long An

Công ty Khử Trùng Xanh GFC là đối tác lớn của các công ty tập đoàn nước ngoài. Cán bộ lãnh đạo được đào tạo bên nước ngoài để nâng cao năng lực như: Singapore, Malaysia, Mỹ, Anh…. Chúng tôi là công ty diệt côn trùng tại Long An vừa hiệu quả vừa chuyên nghiệp mà khó đơn vị nào có thể đạt được.
Chỉ 30 phút từ khi quý khách cần cung ứng dịch vụ, Kỹ thuật sẽ tới khảo sát và báo giá hợp lý cho khách hàng. Khử Trùng Xanh GFC cung cấp dịch vụ thuộc TOP công ty diệt côn trùng uy tín nhất. Chúng tôi có đội ngũ, hệ thống mạng lưới chi nhánh trên khắp các quận, huyện Long An

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối của Khử Trùng Xanh – GFC

 • Với quy trình diệt côn trùng sinh hóa học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối tại nhà hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt côn trùng gây hại tại nhà và phòng chống mối công trình xây dựng.
 • Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người nên không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhất.
 • Đảm bảo vừa đạt yêu cầu diệt côn trùng tận gốc – phòng chống mối lâu dài, lại vừa không độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
 • Công Ty Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những công ty diệt côn trùng tại Long An hàng đầu trong suốt 10 năm qua
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công diệt côn trùng tại Long An, nhân viên xử lý tại nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
 • Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách diệt côn trùng luôn túc trực 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Cam kết dịch vụ và điều khoản về bảo hành

 • Diệt côn trùng Long An không hiệu quả, Khử Trùng Xanh GFC xin hoàn tiền lại.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu côn trùng quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc chuyên nghiệp là giải pháp được đông đảo khách hàng khi gặp vấn đề lựa chọn.
Công ty diệt côn trùng tại Long An

Diệt côn trùng Long An là một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi

Giải pháp tư vấn diệt côn trùng tại Long An mà chúng tôi cung cấp

 • Khử Trùng Xanh GFC sử dụng công nghệ khoa học mới nhất để diệt côn trùng không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và các loại vật nuôi.
 • Công ty dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi luôn xử lý triệt để và tận gốc, phá huỷ các mầm mống và tổ để ngăn ngừa sự phát triển của côn trùng trở lại trong tương lại.
 • Chúng tôi sẽ gia cố các điểm mà côn trùng có thể xâm nhập vào nhà bạn.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn các cách vệ sinh để ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
 • Chúng tôi liên tục kiểm tra và giám sát sau khi Diệt côn trùng Long An trong thời gian dài để đảm bảo sự hiệu quả cao nhất.

Giải pháp diệt côn trùng đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018

Công ty diệt công trùng tại Long An chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018. Quy trình này thường áp dụng cho các gia đình có điều kiện quan tâm đến giải pháp an toàn. Thường sử dụng nhiều cho các doanh nghiệp tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn của ISO 45001:2018

 • Thuốc diệt côn trùng chứa 2 loại hoạt chất đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018 là chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn).
 • Chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, côn trùng sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.
 • Sau khi ăn bả, côn trùng gây hại sẽ không chết ngay lập tức, chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con khác trong tổ của mình. Hóa chất sẽ được lan truyền khắp và cuối cùng là tiêu diệt côn trùng tại Long An toàn bộ tổ mối.
Diệt côn trùng tại Long An

Công ty diệt côn trùng tại Long An chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng

Quy trình tiếp nhận thông tin và cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

 1. Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ diệt côn trùng tại Long An và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 2. Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
 3. Xác nhận vị trí bi hư hại
 4. Kiểm tra lại hiệu quả và phun thuốc diệt côn trùng
 5. Kiểm lại lần lần 2 và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 6. Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 7. Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn côn trùng quay trở lại

Những loại côn trùng, dịch hại mà Khử Trùng Xanh GFC cung cấp đến khách hàng tại Long An

 • Kiểm soát chuột, rắn, mèo hoang, chim…
 • Kiểm soát côn trùng: Ruồi, muỗi, kiến, gián, rận, rệp, ong, thằn lằn,…
 • Kiểm soát Mối: diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho công trình xây dựng
 • Khử trùng xông hơi côn trùng kho, nhà xưởng

Ở miền Nam, GFC chuyên diệt côn trùng An Giang, diệt côn trùng Bạc Liêu, diệt côn trùng Bến Tre, diệt côn trùng Cà Mau, diệt côn trùng Cần Thơ, diệt côn trùng Đồng Tháp, diệt côn trùng Hậu Giang, diệt côn trùng Kiên Giang, diệt côn trùng Long An, diệt côn trùng Sóc Trăng, diệt côn trùng Tiền Giang, diệt côn trùng Trà Vinh, diệt côn trùng Vĩnh Long


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)