Với sự phát triển một cách mạnh mẽ của loài mối thì việc tìm kiếm những đơn vị diệt mối Củ Chi uy tín và chất lượng là điều được rất nhiều người chú ý tới. Hiện nay, trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối được mở ra để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Trong đó, có nhiều đơn vị chất lượng, uy tín đảm bảo độ hiệu quả và cả sự an toàn cho khách hàng của mình, và cũng có những đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ kém chất lượng nhằm chuộc lợi cho bản thân. Cùng đi tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn dịch vụ diệt mối Củ Chi để có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ khi có nhu cầu.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị diệt mối Củ Chi

Để có thể đảm bảo việc diệt mối có được sự hiệu quả, chính xác thì việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối và vô cùng quan trọng. Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Củ Chi thì có nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ, những tiêu chuẩn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối mọi người cần phải chú ý tới các dịch vụ sau đây:

 • Tính hiệu quả: Đây chính là điều mà tất cả những người sử dụng dịch vụ diệt mối đều quan tâm tới. Việc diệt mối cần phải được công ty cung cấp dịch vụ đảm bảo tính hiệu quả sau khi tiến hành công việc. khiến cho mối không còn xuất hiện và không quay trở lại, công trình được bảo vệ tránh những thiệt hại không mong muốn.
 • Mức độ an toàn trong việc diệt mối: Bởi những con mối xuất hiện trong chính những khu vực mà con người sinh sống. Do đó, mọi người cần phải chú ý tới phương pháp diệt mối được sử dụng tới. Đảm bảo cách làm không gây ảnh hưởng tới môi trường sống cũng như sức khỏe của những người sử dụng dịch vụ.
 • Phương pháp áp dụng: Có nhiều phương pháp khác nhau có thể làm để tiêu diệt những con mối. Tuy vậy, nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả tốt và tiêu diệt được toàn bộ những con mối. Tìm hiểu về phương pháp sử dụng để chắc chắn được tính hiệu quả và an toàn.
 • Dịch vụ bảo hành: Sau khi thực hiện dịch vụ diệt mối thì mọi người cũng nên chú ý tới việc bảo hành của những đơn vị đó. Không chỉ chọn những đơn vị mang đến dịch vụ diệt mối hiệu quả với mức giá tốt mà thời gian bảo hành cũng là điều mà mọi người cần phải chú ý tới. Đảm bảo được tính hiệu quả của việc diệt mối trong thời gian dài.

Với một số lượng lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối như hiện nay thì việc tìm hiểu và lựa chọn là vô cùng cần thiết. Có nhiều tiêu chí khác nhau mà mọi người cần phải chú ý tới khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Củ Chi. Tìm hiểu những tiêu chí khi lựa chọn công ty diệt mối để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của bản thân, đảm bảo tính hiệu quả.

Diệt mối tận gốc Củ Chi

Việc tìm hiểu và lựa chọn công ty diệt mối chuyên nghiệp vô cùng quan trong

Thông tin về công ty PEST247 – GFC chúng tôi

Công ty PEST247 – GFC không chỉ là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại tại 63 tỉnh thành trên cả nước (Quốc tế) mà còn là Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Củ Chi uy tín nhiều năm liên tiếp. Các Giải thưởng, Chứng nhận về Diệt mối, Phòng chống mối chuyên nghiệp do các Hiệp hội uy tín công nhận là minh chứng rõ ràng nhất cho Công ty Diệt mối Số 1 Việt Nam hiện nay

Gói dịch vụ chúng tôi cung cấp hiện nay

 • Dịch vụ diệt mối Củ Chi tận gốc, diêt mối cho công trình xây dựng, nhà ở, doanh nghiệp,….
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất
 • Mua bán máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng an toàn, được cấp phép lưu hành.
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Bảo hành dịch vụ từ 16 – 52 tháng.
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
 • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Diệt mối hiệu quả, diệt mối tận gốc, diệt mối tại Củ Chi không hiệu quả sẽ không lấy tiền

Ưu điểm của chúng tôi

 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối Củ Chi một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất
Diệt mối Củ Chi

Công ty PEST247 – GFC cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu tại Củ Chi

Quy trình diệt mối của chúng tôi tại Củ Chi

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

 • Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua.
 • Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

 • Sau 10 – 12 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi dọn dẹp, chúng tôi sẽ để quý khách hàng kiểm tra đảm bảo không có bất kỳ hư hỏng hay thiếu sót nào. Sau đó ký giấy bảo hành dịch vụ và kết thúc dịch vụ diệt mối Củ Chi 

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn