Mối là nổi lo lắng của rất nhiều người tuy nhiên vẫn có biện pháp tiêu diệt chúng nhanh chóng và lợi ích của dịch vụ diệt mối là rất lớn. Với hiệu quả tiêu diệt nhanh chóng, tận gốc và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, không cần đào, phá hủy, ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn mà vẫn tiêu diệt được mối. Đây là những lợi ích của việc diệt mối? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Những lợi ích của việc diệt mối

I. Những lợi ích của dịch vụ diệt mối mang lại

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà vô cùng hiệu quả và đơn giản. Lợi ích của dịch vụ diệt mối mang lại như:

 • Các trung tâm diệt mối đều có những trang thiết bị diệt mối hiện đại và tiên tiến nhất. Không những diệt mối tận gốc mà còn không gây ô nhiễm môi trường vật nuôi.
 • Chi phí diệt mối tận gốc vô cùng hợp lí và rất đáng sử dụng. Bên cạnh đó, hiệu quả các dịch vụ này mang lại hiệu quả cao, không tốn thời gian công sức cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, am hiểu sâu rộng về loài mối, về nơi chúng thường ẩn nấp và phá hoại.
 • Các công ty muốn hoạt động phải được cấp phép nên các loại thuốc sử dụng khi diệt mối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và vật nuôi.
 • Các loại thuốc sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian diệt mối tận gốc.

Vì sao bạn nên lựa chọn diệt mối

II. Hãy thuê công ty diệt mối thay vì tự làm!

Mối là những “kẻ xâm lược” các công trình xây dựng trong thinh lặng. Mối gây ra các thiệt hại nghiêm trọng và nặng nề khiến không ít những chủ nhà ở khắp mọi nơi trên thế giới phải đau đầu tìm cách đối phó với chúng. Chúng cũng có thể là nguyên nhân gây ra dị ứng và các bệnh nghiêm trọng khác cho con người lẫn động vật. Mối là loài côn trùng nhỏ, sồng theo bầy, chúng chăm chỉ tạo ra các đường hầm dài thông qua việc đào xuyên qua các căn nhà gỗ hay các phần khác trong ngôi nhà.

1. Mối gây thiệt hại nhiều hơn các đám cháy, trận động đất và các cơn lốc xoáy…

 • Nhiều nghiên cứu được thực hiện trên khắp các bang trên nước Mỹ, Mối đã gây ra nhiều thiệt hại cho các ngôi nhà nhiều hơn hẳn tổng số các trận hỏa hoạn, động đất và lốc xoáy cộng lại với nhau.
 • Mỗi năm, tại Mỹ nhiều chủ nhà bị thiệt hại đến hơn năm tỷ đô-la, họ cũng phải bỏ ra các chi phí khác nhau dựa trên mức độ phá hoại mối.
 • Do đó, ngăn chặn sự đe dọa từ mối là ưu tiên số một với nhiều hộ gia đình không chỉ riêng tại Mỹ, mà là trên toàn thế giới.

2. Sự phá hoại của mối “làm tan tành” giấc mơ về một ngôi nhà hoàn hảo

 • Sự phá hoại của mối là một trong những lý do hàng đầu khiến mọi người quyết định bỏ qua nhiều cơ hội tuyệt vời để có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước của họ.
 • Ngoài việc kiểm tra vị trí của ngôi nhà, nội thất và ngoại thất, những người mua nhà khôn ngoan luôn tìm kiếm các dấu hiệu mối mọt trước khi bỏ tiền mua chúng.
 • Đừng quên kiểm tra tình trạng mối mọt trước khi mua nhà nhé!
 • Nếu họ nhận thấy bất kỳ một đường hầm bùn trong khu vực gần ngôi nhà hoặc các dấu hiệu mối mọt thường thấy khác, họ sẽ ra các quyết định khôn ngoan là không mua ngôi nhà đó.

3. Những dấu hiệu thường gặp khi bị mối

 • Mặc dù sự phá hoại của mối không phải lúc nào cũng dễ phát hiện, nhưng luôn có một vài dấu hiệu chắc chắn về những sự phá hoại này.
 • Mối tạo ra các đường hầm giống như các đường ống nhỏ làm bằng bùn để cung cấp độ ẩm trong khi chúng di chuyển qua lại để tìm kiếm thức ăn. Những đường hầm bùn này thường được tìm thấy bên ngoài của ngôi nhà (tường, các tấm bê tông hay gạch).

Vì sao bạn nên lựa chọn diệt mối - 1

III. Một số cách diệt mối tại nhà bạn có thể áp dụng

Sử dụng giấm và chanh để diệt trừ và xua đuổi mối hiệu quả:

 • Giấm và chanh cũng là hai nguyên liệu bạn có thể dễ dàng sử dụng để tự tạo một dung dịch diệt mối đấy.
 • Bạn chỉ cần sử dụng hai quả chanh và một phần hai chén giấm trắng cùng với một chiếc bình xịt là có thể dễ dàng đi quay nhà và tiêu diệt mối tận gốc rồi.

Sử dụng dầu hỏa để diệt trừ mối tại nhà:
Dầu hỏa sẽ thấm vào mối khiến chúng chết vì không thể hô hấp được. Sau khi “miết” dầu hỏa nên phủ một lớp nilon lên bề mặt. Cách này vừa giúp tránh mùi dầu bay ra ngoài gây khó chịu, vừa giúp dầu thẩm thấu vào bên trong gỗ. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì có thể dùng cồn.
Ngoài ra bạn có thể áp dụng một số cách diệt mối trong nhà tại đây để từ đó có thể lựa chọn biện pháp xua đuổi và tiêu diệt lũ mối hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

5/5 - (600 bình chọn)