Tuy nhỏ bé nhưng những con mối lại có một sức tàn phá khá lớn, không chỉ là những món đồ gỗ mà chúng có thể phá hủy cả ngôi nhà. Mỗi năm, chúng gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế cho các hộ gia đình, các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối quận 9 cũng ngày được nhiều hơn. Gây ra nhiều ảnh hưởng nhưng thực sự nhiều người không có nhiều hiểu biết về loại côn trùng gây hại này. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều người không biết cách xử lý mỗi khi gặp phải loại côn trùng này trong nhà.

Những loại mối thường gặp nhất hiện nay

Mối gỗ

Đây có lẽ là loại mối mà mọi người thường thấy nhất, loại mối này chuyên ăn gỗ và làm tổ trong những món đồ gỗ bên trong nhà mọi người. Những vật dụng là bằng gỗ như tủ, kệ gỗ, bàn, ghế… chính là những món đồ được bọn chúng nhắm tới, âm thầm đục khoét, ăn mòn dần dần gỗ bên trong mà mọi người không hay biết. Chỉ đến khi lớn gỗ bên trong đã hết và mối tấn công tới khu vực bên ngoài thì mọi chuyện đã quá muộn.

Để có thể biết được những món đồ trong nhà mình có bị mối tấn công hay không mọi người cần phải thường xuyên kiểm tra và lau dọn những đồ đạc có trong nhà mình. Loài mối này khi tiêu hao sẽ cho chất thải ra bên ngoài. Do đó, mỗi khi thấy những vụn li ti mọi người cần phải kiểm tra ngay những vật dụng được làm bằng gỗ xung quanh vị trí đó.

Mối đất

Đây là loại mối nguy hiểm, có khả năng tàn phá tốt, chúng làm tổ dưới lòng đất. Mối đất có thể làm tổ ở nhiều dạng kiến trúc khác nhau, đặc biệt là địa hình như nhà ở, chúng có thể làm tổ ở tường nhà, sàn nhà thậm chí là cả trần nhà. Chỉ cần một thời gian không để ý tới chúng có thể khiến cho công trình xuống cấp một cách nghiêm trọng, cùng với đó là mất đi tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, thường khi gặp phải những con mối mọi người thường chọn phương án dứt điểm như sử dụng dịch vụ diệt mối.

Cách để nhận biết loại mối này cũng không hề khó khăn, mọi người chỉ cần kiểm tra qua ngôi nhà là có thể nhận biết được. Những con mối đất khi xuất hiện sẽ để lại những vết sơn phồng lên trên tường nhà, vệt lún dưới nền nhà hoặc vết nứt trên trần nhà. Chỉ cần chú ý một chút tới ngôi nhà mọi người sẽ có thể thấy ngay được sự xuất hiện của chúng.

Mỗi loại mối lại có những đặc tính khác nhau, khả năng tàn phá khác nhau và cả cách thức nhận biết cũng vậy. Do đó, mọi người cần có sự hiểu biết nhất định về những con mối để có thể dễ dàng nhận biết được chúng. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mọi người lại có thể sử dụng những phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiệu quả cũng như chắc chắn lũ mối bị tiêu diệt hoàn toàn mọi người nên sử dụng các dịch vụ diệt mối quận 9, chắc chắn những con mối không còn nữa.

CÔNG TY PEST247 – GFC

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN 9

Điểm mạnh tại Công ty Pest247 – GFC

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 9 một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Dịch vụ hiện đang là thế mạnh của chúng tôi

 • Mua bán máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng an toàn, được cấp phép lưu hành.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN YÊU CẦU DIỆT MỐI CỦA KHÁCH HÀNG

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nơi cần diệt mối và báo giá ngay trong ngày.
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận và thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 9
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng
 • Thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ĐẾN KHÁCH HÀNG

 • Bảo hành dịch vụ từ 24 – 48 tháng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại quận 9 không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ

QUY TRÌNH CHÚNG TÔI DIỆT MỐI TẬN GỐC

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Công ty diệt mối quận 9

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

Sau 10 – 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô. Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại. Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển (những nơi chúng tôi đã tiến hành khảo sát từ trước) nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Diệt mối quận 9

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY PEST247 – GFC

 • Trụ Sở miền Trung : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Trụ Sở miền Nam : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Trụ Sở miền Bắc : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline1900 3046

Emailkhutrungxanh@gmail.com – info@gfcgroup.vn

WebsiteKhutrungxanh.com